overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14
  1. #1
    OverclockZone Member tonpon's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2007

    Default การ Fax บายออร์ด ของ compaq cq40

    ฃ่วยบอกวิธีการ แฟ็กร์บายออร์ด ของเครื่อง compaq cq40 เพราะเครื่องไม่รองรับโปรแกรมอื่นเลยนอกจากโปรแกรม วิสต้า ช่วยบอกวิธีด้วยครับ ขอบคุณ

  2. #2
    OverclockZone Member tongspy's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2007

    Default

    ใช้ flash bios ป่าวครับ ไอ้ "แฟ็กร์บายออร์ด" เนี้ย พยายาม หาคำเหมือนสุดฤทธิ์ >.,<

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Nov 2007

    Default

    Fax by on?

  4. #4
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    มี For XP ครับผมเคยเจอ
    เวอร์ชั่น F1XP ครับ
    เดียวจะหาข้อมูลให้นะครับ http://www.moolandxp.com/ นี่เลยครับเยอะมาก

  5. #5
    OverclockZone Member XsoeIIsJ's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2008
    Location
    ไม่รู้เหมือนกัน

    Default

    ดูหัวทู้แล้ว จะรอดรึเปล่านี่ ...

  6. #6
    OverclockZone Member AMDev's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2007

    Default

    เห็นกระทู้แล้วเหนื่อยเลยครับ 555
    จะ Fax ไปไหนหนอ

  7. #7
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    หมายถึงการทำไบออสให้แต๊ปเปล่าอ่ะ

  8. #8
    OverclockZone Member kshase's Avatar
    Join Date
    20 May 2009

    Default

    Fax ไปไหนดีอะครับ
    มันงงๆ ต้อง flash bios ก่อนหรอถึง ลง xp ได้

  9. #9
    OverclockZone Member Geil's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2009
    Location
    RiGEL

    Default

    อุ๊ย!!! อายแทน (fax bios)

    vista ที่ติดมากะเครื่องก็ดีแล้วนะ คิดว่าน่าจะเป็นของลิขสิทธิ์ด้วยนะ ที่แถมมากะ NB ก็ใช้ไปเถอะ อัพเดทได้ด้วย

  10. #10

    Default

    ไม่เห็นต้อง แฟชนี่ครับบ ผมก็ใช้อยู่

    หาแผ่น window xp ที่รวม SATA Driver ไว้แล้วก็จะลงได้

    window xp บน cq40 หา ไดรเวอร์ยากมาก

    รุ่นนี้ซื้อมาไม่มี Window แถมมาให้นะครับ มีแต่ dos ให้มาลงเองทั้งหมด

  11. #11
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ภาษาไทย กะ อังกฤษนี่ แย่พอๆกันเลย

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jan 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    ให้ไปทำเอง หรือ หาเองไม่น่ารอดดูแล้ว อ่อนทั้งภาษาไทย อังกฤษ

  13. #13
    tomodify's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Nonthaburi,BKK

    Default

    Quote Originally Posted by bunyawat View Post
    มี For XP ครับผมเคยเจอ
    เวอร์ชั่น F1XP ครับ
    เดียวจะหาข้อมูลให้นะครับ http://www.moolandxp.com/ นี่เลยครับเยอะมาก
    ตามนี้ครับ
    Quote Originally Posted by kshase View Post
    Fax ไปไหนดีอะครับ
    มันงงๆ ต้อง flash bios ก่อนหรอถึง ลง xp ได้
    Quote Originally Posted by Geil View Post
    อุ๊ย!!! อายแทน (fax bios)

    vista ที่ติดมากะเครื่องก็ดีแล้วนะ คิดว่าน่าจะเป็นของลิขสิทธิ์ด้วยนะ ที่แถมมากะ NB ก็ใช้ไปเถอะ อัพเดทได้ด้วย
    Quote Originally Posted by nuija_1234 View Post
    ไม่เห็นต้อง แฟชนี่ครับบ ผมก็ใช้อยู่

    หาแผ่น window xp ที่รวม SATA Driver ไว้แล้วก็จะลงได้

    window xp บน cq40 หา ไดรเวอร์ยากมาก

    รุ่นนี้ซื้อมาไม่มี Window แถมมาให้นะครับ มีแต่ dos ให้มาลงเองทั้งหมด
    ไม่ flash มันลงไม่ได้อ่ะ blue screen


    os ที่แถมมาเป็น dos นิ

  14. #14
    OverclockZone Member YON7848's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2009
    Location
    พัฒนาการ

    Default

    ไม่ต้อง Flash หรอก มันมีวินโดว์ สำหรับลง ตัว CQ40
    อันที่จริงผมก็เคยมีปัญหานี้เหมือนกัน
    แต่ตอนนี้เจอตัว วินโดว์แล้ว ดีไป


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •