overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12
  1. #1
    OverclockZone Member nutza01's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2009

    Default โปรแกรม ดู TV Tuner

    พอดีว่าผมได้ TV TUNER BOX Combo DTECH (TV-5821E) มา

    แล้วผมก็ต่อเข้ากับคอมเรียบร้อยแล้ว

    อยากจะทราบว่า มันไช้อย่างไงครับ แล้วมันต้องไช้โปรแกรมอะไรดูครับ

    มันไม่มีแผ่นไดเวอร์มาให้


    ขอบคุณมากครับ
    Last edited by nutza01; 11 Nov 2009 at 00:07:35.

  2. #2
    OverclockZone Member nutza01's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2009

    Default

    ใครรู้ช่วย บอกหน่อยครับ ตอนนี้ยังดูไม่ได้เลย T_T

  3. #3
    OverclockZone Member joke69's Avatar
    Join Date
    22 May 2008
    Location
    เมืองทอง แยกสวนสมเด็จ

    Default

    ไม่ต้องต่อเข้าคอมต่อกับจอได้เลยครับ ไม่ต้องผ่านส่วนเสียงก้อเอาแจ๊คลำโพงเสียบได้เลย

  4. #4
    OverclockZone Member YON7848's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2009
    Location
    พัฒนาการ

    Default

    Tv box มันต่อเข้าจอคอมก็เปิดได้เลย
    ถ้าจะต่อเข้าเคสด้วยมันมีสายมาให้แล้วที่ เป็น Analog ข้างหัวเล็กข้าง
    จะทำให้ เวลาเปิด TV มันจะตัด สัญญาณคอม
    หรือบางรุ่น จะมีคำสั่งให้ออกพร้อมกัน 2 จอ
    จอทีวี เป็นจอเล็กๆที่มุมจอแบบที่ผมใช้อยู่ ก็สามารถเล่นคอมแล้วดู Tv จอเล็กที่มุมจอได้
    ถ้าไม่รำคาญ
    ถ้าไม่เปิดคอมก็เปิดแค่จอกับ TV box ดู TV ได้่เลย

  5. #5
    OverclockZone Member oaokm's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2008
    Location
    พันทิพงามวงวาน์ ไทย

    Default

    อยากซื้อมามั้ง แต่ มันมีผลเสียอารายไหมครับ หรือ ฟ้าผ่า ง่ายขึ้น

  6. #6
    OverclockZone Member nutza01's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2009

    Default

    คือว่า ผมต่อเข้า กับการ์ดจออะครับ

    ประมานว่า จะเล่นคอมด้วย ดู TV ด้วย

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Apr 2007

    Default

    มันก็จ่ายเป็นสัณญาณวีดิโอแบบอนาล็อคถ้าจะนำเข้าทางvgaก็ต้องลงโปรแกรมเสริมของก๊าดจอที่จะรับ Input เข้ามานะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member nutza01's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2009

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by nutza01 View Post
    ดูตรงช่องเสียบ svdo ครับว่า in หรือ out ถ้า in ก็ใช้ได้

  10. #10
    OverclockZone Member nutza01's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2009

    Default

    Quote Originally Posted by sesone View Post
    ดูตรงช่องเสียบ svdo ครับว่า in หรือ out ถ้า in ก็ใช้ได้
    ช่องไหนครับ กลมๆเล็กๆหรือเปล่าครับ หรือว่า ช่องสีขาวๆ ถ้าช่องสีขาวๆ ผมลองเสียบดูแล้ว

  11. #11
    OverclockZone Member nutza01's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2009

    Default

    อัพหน่อยครับ อยากไช้ใจจะขาดแล้ว T_T

  12. #12
    OverclockZone Member nutza01's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2009

    Default

    อัพหน่อยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •