overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10
  1. #1
    OverclockZone Member realis_toe's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2009

    Default ปัญหา ของ ct4830 กับ window7 ช่วยทีนะครับ

    ผมใช้ct 4830 กับxp ไม่มีปญหา เเต่พอลง7เเล้วมันใช้ไม่ได้ไปเลยครับ เสียงไม่ออก ผู้รู้ช่วยทีนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member wUcGhE's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2007

    Default

    http://kxproject.lugosoft.com/

    ลองดูครับ

  3. #3
    OverclockZone Member จอมยุทธ's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ซ.วัดศรีวารีน้อย-ลาดกระบัง-สุวรรณภู

    Default

    kX Driver 5.10.0.3550 (09/18/2009)
    Full package for x86 systems: [ EXE 7Mb ]

    Full package for x64 systems: [ EXE 6.6Mb ]
    ใช้ตัวไหนล่ะเนี่ย
    http://download.kxproject.lugosoft.c...v3550-full.exe

  4. #4
    OverclockZone Member จอมยุทธ's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ซ.วัดศรีวารีน้อย-ลาดกระบัง-สุวรรณภู

    Default

    Quote Originally Posted by จอมยุทธ View Post
    ใช้ตัวไหนล่ะเนี่ย
    http://download.kxproject.lugosoft.c...v3550-full.exe
    รุละๆ

    x86 สำหรับ Win 32 bit
    x64 สำหรับ Win 64 bit


  5. #5
    OverclockZone Member realis_toe's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2009

    Default

    ขอบคุณทุกท่านมากครับ โหลด kx มาลงใช้ได้เเล้วครับ
    รูป รูป

  6. #6
    OverclockZone Member noom9888's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2008
    Location
    อุดรธานี

    Default

    แหล่มเลย คิดอยู่ว่าถ้าเปลี่ยนไปใช้ Win 7 คงต้องขาย CT4830 ออก อย่างนี้คงไม่ต้องแล้วล่ะ อิ.อิ.. ขอบคุณมากคับ

  7. #7
    OverclockZone Member indytrade's Avatar
    Join Date
    12 May 2007
    Location
    กรุงเทพมหานคร

    Default

    ขอบคุณมากครับ T0T

  8. #8
    OverclockZone Member mujaarm's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    บางแค สายใต้ใหม่ ตลิ่งชัน

    Default

    มาดัน มี 4830

    ตัวนึง โหลดเก็บด้วยครับ

  9. #9
    OverclockZone Member aem555's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2009

    Default

    อยากถามบ้าง คือถ้าลง win 7 แล้วมันจะมองเห็นct 4830เองเลยใช่ไหมครับ แล้วค่อยลง kx ใช่ไหม ช่วยตอบด้วยนะคับ

  10. #10
    OverclockZone Member nartzuzaa's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2008
    Location
    เวทเกต บางใหญ่ นนทบุรี-Chainat

    Default

    xfx 4830 วิน7 64บิต ไม่มีปัญหานะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •