overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Dec 2008

    Default บอร์ด WOLFDALE1333-667 ใส่ CPU ตัว E5300 ได้ไหมครับ

    ปิดกระทู้ครับ !@#$%^

    บอร์ด WOLFDALE1333-667 ใส่ CPU ตัว E5300 ได้ไหมครับ

    ขอบคุณมากๆครับ ซื้อมากลัวใส่ไม่ได้
    Last edited by popja; 8 Jan 2010 at 22:11:38.

  2. #2
    OverclockZone Member biologypanda's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2008
    Location
    OvErClocKzONe & MUT

    Default

    ตัวนนี้ ปะครับ ถ้าตัวนี้ rev2.0 ใส่ไม่ได้ ครับ

    CPU Support List

    http://www.asrock.com/mb/cpu.asp?Mod...7%20R2.0&s=775

  3. #3
    OverclockZone Member Sillycan's Avatar
    Join Date
    8 Apr 2007
    Location
    Chiang-Mai Province

    Default

    เหอะ ๆ มีงี้ด้วย E5200 ใส่ได้ แต่ E5300 ไม่ได้ซะงั้น

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Dec 2008

    Default

    ขอบคุณมากๆครับ เกือบซื้อซะแล้ว คงต้องหา 5200 อย่างเดียวครับ

  5. #5
    OverclockZone Member MSI's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2008
    Location
    เมืองแห่งดอกบัวงาม แม่น้ำสองสี มีปลาแซบหลาย (สุดเขตชายแดน อิอิ)

    Default

    ^^ ยังไง ผมว่ามันน่าจะใส่ได้นะ

  6. #6
    OverclockZone Member sacoolza's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007
    Location
    13.803007,100.577474

    Default

    ใส่ได้ดิครับ ใส่ได้ตั้งแต่ Celeron420 ยัน E8600

  7. #7
    OverclockZone Member Sillycan's Avatar
    Join Date
    8 Apr 2007
    Location
    Chiang-Mai Province

    Default

    Quote Originally Posted by popja View Post
    ขอบคุณมากๆครับ เกือบซื้อซะแล้ว คงต้องหา 5200 อย่างเดียวครับ
    E5300 E5400

    ก็ใส่ได้ หมดแหละ ชัวร์

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Dec 2008

    Default

    สรุปผมซื้อมาแล้ว ใส่ได้จริงๆด้วย แสดงว่า เวปของ asrock เขาไม่ update ครับ
    ขอบคุณทุกๆท่านมากๆครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •