overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 3 of 3
  1. #1
    OverclockZone Member anusak's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2008

    Default สอบถามผู้รู้ MB ASUS กับ ATI 4850

    เรื่องคือ ว่า
    ผมเอา ATI 4850 ไปเสียบ กับ MB ASUS P5LD2 - SE แล้วเครื่องคอมไม่บูตหน้าไบออล (หน้าจอดำสนิท) โดยที่ก่อนเสียบเครื่องคอมก็ยังใช้ได้อยู่ปกติ และเมื่อถอด 4850 ออกเอา VGA ตัวเก่า ไปเสียบมานก็ไม่บูตไบออลอยู่ดีครับ - MB เสียไปเลย - * เครื่องที่เอาไปเสียบใช้ PSU ICUTE 700 WATT PRO ติดว่าไฟก็พอนะครับ *
    อยากรู้ว่ามานเป็นเพราะอะไรครับ เพราะ 4850 ผมก็ใช้อยู่ปกติ

  2. #2
    OverclockZone Member skisawa's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by anusak View Post
    เรื่องคือ ว่า
    ผมเอา ATI 4850 ไปเสียบ กับ MB ASUS P5LD2 - SE แล้วเครื่องคอมไม่บูตหน้าไบออล (หน้าจอดำสนิท) โดยที่ก่อนเสียบเครื่องคอมก็ยังใช้ได้อยู่ปกติ และเมื่อถอด 4850 ออกเอา VGA ตัวเก่า ไปเสียบมานก็ไม่บูตไบออลอยู่ดีครับ - MB เสียไปเลย - * เครื่องที่เอาไปเสียบใช้ PSU ICUTE 700 WATT PRO ติดว่าไฟก็พอนะครับ *
    อยากรู้ว่ามานเป็นเพราะอะไรครับ เพราะ 4850 ผมก็ใช้อยู่ปกติ
    ปัญหาของท่านคล้ายกับของผมเลยครับ ผมบอร์ด asus P5Q การ์ด ATI 4870 1GB ครับ ตอนนี้เปิดเครื่องมาไม่รันหน้าบอร์ดที่ให้กดเข้าไป set ค่า bios ครับ เครมบอร์ดมาแล้วก็ยังไม่หายเลยครับ ตอนนี้จนปัญญาแล้วครับ

    เผื่อมีปัญหาเดียวกันแล้ววิธีแก้เหมือนกันน่ะครับ
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=635774

  3. #3
    OverclockZone Member anusak's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2008

    Default

    ขอบพระคุณจ้ะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •