overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14
  1. #1
    OverclockZone Member fkung's Avatar
    Join Date
    11 Aug 2008

    Default พอดีจะ Windows7 ครับ อยากจะถามเกี่ยวกับ Software หน่อยครับ

    คือว่า ผมจะลง Windows7 ครับ ผมอยากจะทราบว่า

    พวกโปรแกรม Nero,MS Office,PW DVD,Winam,PhotoshopCS4 ที่ใช้อยู่บน xp

    สามารถเอาโปรแกรมเหล่านี้ มาใช้กับ Windows7 ได้รึป่าวครับ

    ยังไง ช่วยแนะนำด้วยครับ ^^

  2. #2
    mohan's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2007
    Location
    หาดใหญ่

    Default

    MS Office ลงได้+ใช้ได้ สว่นโปรแกรมอื่นม่ะเคยลองครับ
    ปล.win7 32 บิทนะ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Nov 2007

    Default

    ลงได้ทั้งหมดครับ

  4. #4
    OverclockZone Member fkung's Avatar
    Join Date
    11 Aug 2008

    Default

    ครับ ใช่ 32b

    อุ่นใจขึ้นเยอะ ^^

    ขอบคุณครับ ผมจะต้องเผชิญปัญหาอีกมากน้อยแค่ไหนน้อ ....!!

  5. #5

    Join Date
    2 Dec 2006
    Location
    คนจันท์ฮิ 084-620-8484

    Default

    Quote Originally Posted by fkung View Post
    คือว่า ผมจะลง Windows7 ครับ ผมอยากจะทราบว่า

    พวกโปรแกรม Nero,MS Office,PW DVD,Winam,PhotoshopCS4 ที่ใช้อยู่บน xp

    สามารถเอาโปรแกรมเหล่านี้ มาใช้กับ Windows7 ได้รึป่าวครับ

    ยังไง ช่วยแนะนำด้วยครับ ^^
    ลงได้ทุกตัวครับ ยิ่งเป็นตัวใหม่ๆ สุดยอด
    เช่น PW DVD v9 Ultra

  6. #6
    OverclockZone Member fkung's Avatar
    Join Date
    11 Aug 2008

    Default

    อย่างนี้ ต้องลอง ฮ่า ๆ ๆ ๆ

  7. #7
    OverclockZone Member Geil's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2009
    Location
    RiGEL

    Default

    MS Office 2010 มีทั้งแบบ 32 และ 64 บิตแล้ว
    Adobe CS4 Photoshop มีให้เลือกลงแบบ 32 และ 64 บิตเช่นกัน

    ที่เหลือไม่แน่ใจ ว่ามีแบบ 64 บิตมั้ย
    แต่ถ้าเป็นแบบ 32บิต ลงได้ ใช้ได้แน่ ๆ ทุกโปรแกรมที่ท่านกล่าวมา

    ก็อยู่ที่ท่านว่าจะลง 7 แบบ 32 หรือ 64 อ่ะนะ

  8. #8
    OverclockZone Member fkung's Avatar
    Join Date
    11 Aug 2008

    Default

    ขอบคุณมากครับ พอดีมีแค่ 32bit T-T

  9. #9
    OverclockZone Member fkung's Avatar
    Join Date
    11 Aug 2008

    Default

    อยากทราบอีกนิดครับ คือว่า driver เมนบอร์ดนี่ ต้องเปลี่ยนใหม่ด้วยรึป่าวครับ

    ถ้าลง Windows7 แล้ว

  10. #10
    OverclockZone Member psyberman's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2009

    Default

    ครับ ต้องลงใหม่หมดเลย

  11. #11
    OverclockZone Member fkung's Avatar
    Join Date
    11 Aug 2008

    Default

    Driver บางตัว รองรับ Vista แต่ผมว่า น่าจะใช้ได้ ^^

    ขอบคุณมากครับ

  12. #12
    OverclockZone Member phetiiz's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2009
    Location
    เฉพาะกิจกรมทหารพรานที่45 เจาะไอร้อง นราธิวาส

    Default

    Quote Originally Posted by fkung View Post
    Driver บางตัว รองรับ Vista แต่ผมว่า น่าจะใช้ได้ ^^
    ถูกต้องเลย บางตัวของ Win7 มาแล้วนะ

  13. #13
    OverclockZone Member addpkt's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2008
    Location
    PHUKET ISLAND

    Default

    ตามรูปได้หมดครับ

  14. #14
    OverclockZone Member Evolution9's Avatar
    Join Date
    17 Mar 2009
    Location
    ภูเก็ต-นครศรีฯ

    Default

    จากที่ได้ลงไปเกือบพันเครื่องตั้งแต่7ออกมา 32 บิทนะครับ
    ทั้งNotebookและPCโปรแกรมต่างๆ ลงได้ปกติครับแต่แนะนำให้ใช้เวอร์ชั่นล่าสุด
    ส่วนไดร์เวอร์ PCถ้าเป็นเมนบอร์ดยี่ห้อต่างๆที่มีไดร์เวอร์วิสต้าใช้ได้หมดครับ
    ส่วนNotebookหลังจากลงเสร็จไดร์เวอร์ที่มากับ7ก็เกือบครบแล้วครับ
    เหลือบางรายการเช่นVGAใช้ของวิสต้าได้สบาย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •