overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Mar 2009

    Default วินโดว์มองเห็น CPU C2D E4300 เป็น1Core

    ตามรูปเลยครับ XP SP2 ไม่ทราบเป็นเพราะอะไรครับ
    ใช้ MB Asrock G31M-S





  2. #2
    OverclockZone Member reconnang's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    อิอิ เอามาให้ดูเล่นๆ มันมีวิธีเปิดปิดจะใช้กี่ หัว


    intel มี cpu x3ด้วย ฮาาา























































    ทำตามนี้ก็จะเป็น2หัวเหมือนเดิมละ วันก่อนไปหลอกเพื่อน CPU กูพังวะ วิ่ง1หัว ฮาาา
    Last edited by reconnang; 11 Nov 2009 at 13:14:54.

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Mar 2009

    Default

    ไม่มีเลข2 ให้เลือกครับ
    ตอนนี้อัพเป็น SP3แล้ว


  4. #4
    OverclockZone Member jirapanpoo's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    [P]huke[T]'[I]slan[D]

    Default

    คงต้องดูใน bios ว่าเปิดกี่คอร์ 1 หรือ 2

  5. #5
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    คอร์หาย แย่แล้ว

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Mar 2009

    Default

    Quote Originally Posted by jirapanpoo View Post
    คงต้องดูใน bios ว่าเปิดกี่คอร์ 1 หรือ 2
    ตรงหัวข้อไหนครับ มองๆหาแล้ว แต่ยังไม่เจอ

  7. #7
    OverclockZone Member nonsuusaa's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2007
    Location
    สภ.เมืองราชบุรี

    Default

    วินโดว์โกส หรือเปล่า

    ถ้าโกส เครื่องต้นฉบับมัน 1 คอร์ เราก็จะ 1 คอร์ ตามไปด้วย

    เคยเป็น อาการนี้...

    ลงแบบ ปกติ หาย..

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Mar 2009

    Default

    Quote Originally Posted by nonsuusaa View Post
    วินโดว์โกส หรือเปล่า

    ถ้าโกส เครื่องต้นฉบับมัน 1 คอร์ เราก็จะ 1 คอร์ ตามไปด้วย

    เคยเป็น อาการนี้...

    ลงแบบ ปกติ หาย..
    อ้าว เจอเลยต้นตอ
    แต่ผมก็เอาโกสวิน7ลงไปแล้ว เห็น 2คอร์แล้วครับ แต่ก็โกสมาจากเครื่องC2Dครับ

    ถ้าสมมุตโกสวิน7จากเครื่อง1คอร์มันจะเป้นป็ญด้วยหรือเปล่าครับ นึกว่าOSจะมีส่วนด้วยหรือเปล่า


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •