overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member panot_102's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2008

    Default เดอะซิมส์ 2 เล่นกับ วิน 7 ได้รึเปล่าครับ

    คืออยากขุดเกม เก่าๆ มาเล่น อะครับ ตอนนี้ลงไปแล้วครับ
    แต่เครื่องผมมันเล่นไม่ได้อะครับ
    มันบอกว่า "ข้าผิดผลาดที่ไม่สามารถ ระบุสาเหตุได้" ผมเลยไม่รู้จะแก้ยังไง

    ผมใช้ lenovo y450/p7550
    วินโดว์ 7 ครับ

    ไม่รู้ว่ามันเป็นที่เครื่องผมกากเอง รึว่าเกมมันกาก อิอิ
    ช่วยหน่อยนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member singha's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    BKK

    Default

    เขาเล่น ภาค 3 กันแล้วครับ

  3. #3
    OverclockZone Member panot_102's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2008

    Default

    Quote Originally Posted by singha View Post
    เขาเล่น ภาค 3 กันแล้วครับ

    ก็อยากเล่น ภาคนี้อะครับ อิอิ
    แบบว่า ยังไม่มีภาค 3 เลยอะ

  4. #4
    OverclockZone Member winterrain's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2009

    Default

    ก็ภาค 3 ไม่มีไทยไงครับ ผมคนนึงล่ะ ที่ไม่เก่งอังกฤษ

  5. #5
    OverclockZone Member singha's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    BKK

    Default

    ผมซื้อมา เล่นไปนิดหน่อยเลิก ซื้อกะเอา flashdrive กับ ร่ม เหอะๆๆ

  6. #6
    OverclockZone Member panot_102's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2008

    Default

    สรุปแล้ว มันเล่นได้ปะละครับ ไม่มีใครตอบ เลยอะ แง้ๆๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •