overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member nonzster's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2008

    Default ช่วยด้วยครับ เครื่องมัน error Microsoft .NET Framework

    ผม ลบลงใหม่ก็ไม่หาย ทำยังได้บ้างครับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member sanvis's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2009

    Default

    สงสัยตัวนี้คงโดนอะไรไปแน่ๆเลยMicrosoft .NET Framework ส่วนใหญ่จะไม่ค่อย error เท่าไหร่ครับ
    อัพเดท windows ครับ หาย

  3. #3
    OverclockZone Member koonkub's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2009
    Location
    ลาดพร้าว101 บางกะปิ,วังทองหลาง

    Default

    มีตอบแค่นี้เหรอ อยากรู้เหมือนกัน

  4. #4
    OverclockZone Member c.k.'s Avatar
    Join Date
    29 Dec 2009
    Location
    ม่ายอาว*~ ม่ายบอก*~

    Default

    น่าจะเกิดจากรุ่นของ MS .NET F... ที่ใช้คับไม่ตรงกับที่โปรแกรมต้องการ หรือฟังก์ชันไม่ครบ
    ผมแก้ได้โดย ลง .NET ใหม่คับ(ตอนนั้นลงทุกรุ่นเลยเพราไม่รู้ว่าโปรแกรมใช้รุ่นไหน)

  5. #5
    OverclockZone Member sanvis's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2009

    Default

    ท่านก็ปล่อยให้ windows มันอัพตัวมันเองครับท่าน เดี๋ยวมันจัดหามาให้หมดครับ

  6. #6
    OverclockZone Member winaibuy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2009

    Default

    ไม่งั้นลง ใหม่ครับ ลงพวก sp3 เปอร์เชนลงได้มีเยอะมาก
    ผมก็เปงเหมือนท่านแต่พอลงใหม่ windowsก็ตัวเดิมก็ลงได้ชะงั้น ---งงไม่ไปตามๆกัน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •