overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 4 1234 LastLast
Results 1 to 20 of 70
  1. #1
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default ใช้สเปกไหนเล่น Call of Duty: Modern Warfare 2 บ้างครับ

    ใช้สเปกไหนเล่น Call of Duty: Modern Warfare 2 บ้างครับ ปรับแค่ไหน ลื่นแค่ไหนเอามาอวดกันหน่อย

    เกมมีแล้วแต่ไม่มีที่ลง HDD เต็มเอี๊ยด สงสัยต้องสละน้องมิยาบิไปหลายตอนแน่เลย =="

  2. #2
    OverclockZone Member NasTaZiO7's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2007

    Default

    ^
    ^
    มิ๊'บิ ฝากผมไว้ก่อนได้

    ยังไม่ได้ลองเล่นเหมือนกันครับ รอคนเล่นแล้วมาบรรยายหน่อย ^ ^

  3. #3
    OverclockZone Member charif's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    central พระราม3 นิ

    Default

    เดี๋ยวเย็นนี้มาบอก

    ณ เวลานี้ ได้แค่นี้ละ ^^

    Last edited by charif; 11 Nov 2009 at 14:44:24.

  4. #4
    OverclockZone Member Fullbar's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2009

    Default

    อีก 5 ชั่วโมง...อิอิ

  5. #5
    OverclockZone Member ARM sk's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    สเปกผมแบบนี้หล่ะเล่นได้ป่ะ ลื่นไม๊
    amd x2 5000
    ram 2 gb
    his 4670 1 gb

  6. #6
    OverclockZone Member NasTaZiO7's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by ARM sk View Post
    สเปกผมแบบนี้หล่ะเล่นได้ป่ะ ลื่นไม๊
    amd x2 5000
    ram 2 gb
    his 4670 1 gb
    ปิดเงา ไม่เปิด AA ผมว่าพอได้อยู่นะ 'เป๊คนี้ ^ ^

  7. #7
    OverclockZone Member ekmind's Avatar
    Join Date
    17 Mar 2008

    Default

    ลองแล้วครับ

    จอ 22" wide : 1680x1050
    CPU : Q6600
    VGE : 8800 GT
    RAM 4 GB

    ปรับสุดหมด ลื่นปรื่นเลย ฮ่า ๆ
    Last edited by ekmind; 11 Nov 2009 at 15:13:55.

  8. #8
    OverclockZone Member miixer's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007
    Location
    IFDS-UK

    Default

    ของผม
    x3 720 @ 3.6
    4GB ddr3 ram
    HD4850 @ default
    24" lcd

    กำลังมา เย็นนี้น่าจะได้ลอง อิอิ

    ปล.เก็บเงินซื้อกล่อง T T ราคาแพงเหลือเกิน

  9. #9
    OverclockZone Member denistrY's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2008

    Default

    ว่าไป

    ผม E6500 2.3@
    9600GT
    ram2G

    ปรับสุดไม่ได้ตุกกึกๆๆ

    ต้องมา high แทนอ๊ะ T^T

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2009

    Default

    ผมโหลดอยู่ๆๆ

    รอลุ้นเหมือนกัน

    ว่าจะปรับสุดได้ไหม

  11. #11
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    ตามลายเซ็น
    ปรับ Auto

  12. #12
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    มีเท่าไร ใส่ให้หมด










  13. #13
    OverclockZone Member charif's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    central พระราม3 นิ

    Default

    บ๊ะเจ้าาาา สวยคอดๆ

  14. #14

    Join Date
    5 Jul 2008
    Location
    Thailand

    Default

    ผม E4500 จะปรับสุดได้ไหมเนี่ย !!! ><

  15. #15
    OverclockZone Member NasTaZiO7's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Tunza! View Post
    ผม E4500 จะปรับสุดได้ไหมเนี่ย !!! ><
    ปรับได้แค่ไหนๆ ก็ดีกว่าไม่มีให้เล่นเย๊อะคร้าาบบบบบ อิอิอิ




    ปล. Call of Duty 4 : Modern Warfare Reflex (wii) เล่นกับ Zapper มันส์มาาากกกกกก

    ออกพร้อม MW2 เลยนะ เนื้อเรื่องเก่า ภาพห่วย แต่.. 555+ ต้องมี Zapper ครับ
    Last edited by NasTaZiO7; 11 Nov 2009 at 18:05:43.

  16. #16
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    มาทำความชั่วกันเถอะเรา............อิอิ




  17. #17
    OverclockZone Member thaw7501's Avatar
    Join Date
    11 Apr 2008

    Default

    พรุ่งนี้ได้เล่น เหอะๆ ๆ ภาพงามมาก

  18. #18
    OverclockZone Member reism's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2009

    Default

    ของผม
    lcd: Dell 24นิ้ว
    : X4 955 BE
    Ram : 4G
    VGA : 4890

    ปรับมันสุดๆไปเล้ยยย

  19. #19
    OverclockZone Member charif's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    central พระราม3 นิ

    Default

    เล่นแล้วคับ ^^ สเป็คตามลายเซ็นต์ + 1920*1080

    win7 แรม 2G มีหยุดนิดๆ หุหุ
    Last edited by charif; 12 Nov 2009 at 11:23:18.

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Dec 2006
    Location
    รังสิต

    Default

    ตอนเย็นจะไปลอง อิอิเกมในดวงใจ

Page 1 of 4 1234 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •