overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Aug 2008

    Default ถ้าถอดฮาร์ดิสโน๊ตบุ๊ค acer ประกันจะหมดป่าวครับ

    ถือผมจะถอดมาสแกนไวรัสอ่า

  2. #2
    OverclockZone Member Zyxzenze's Avatar
    Join Date
    30 Nov 2006
    Location
    วิญญาณแมวหลังศาล

    Default

    ถอดทำไมล่ะครับ

    ใช้แผ่นบูตพวก hiren's เปิด แล้วสแกนจาก xp บนแผ่นก็ได้

  3. #3
    OverclockZone Member tum1998's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ส่วนมาก อุปกรณ์ของ acer ห้ามแกะทั้งหมดครับ เพราะทุกจุดจะมี void ทั้งสิ้น แกะแล้วถ้าช่าง(กวนบาทา) จะตีหมดประกันทันที

  4. #4
    OverclockZone Member RicarD๐`'s Avatar
    Join Date
    18 May 2007

    Default

    ไม่รุ้นะครับ แต่ BenQ ผมแกะทุกอย่างเอง แต่ยังไม่หมดประกัน ไปเคลมการ์ดจอมา

  5. #5
    OverclockZone Member Sippaphas's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ห้องเซิร์ฟโรงเรียน

    Default

    ผมเคยแกะเปลี่ยนได้นะ

    เห็นว่าเป็นวอยด์สำหรับให้เรารู้ว่าเครื่องไม่เคยโดนแกะมาก่อน

  6. #6
    OverclockZone Member sanvis's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2009

    Default

    ไม่จำเป็นต้องไปถอดหรอกครับ ผมแนะนำลง windows ใหม่ ก่อนจะลงก็ไปจัดสรรข้อมูลซะก่อนหล่ะ แล้วก็ลงใหม่ พอลงเสร็จอยากไปแตะต้องไดร์อื่นๆเด็ดขาด ลงโปรแกรมแอดตี้ก่อน คราวก็สั่งมันสแกนไดร์ที่เหลือ แค่นี้ก็เรียบร้อย

  7. #7
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    ของผม เปลี่ยนแรม ลองโทรไปถามศูนย์ เขาบอกเปลี่ยนเองได้เลย - -"

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jul 2007

    Default

    ผมก็เปลี่ยนแรมเองเหมือนกันครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •