overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member E_IISD's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007
    Location
    ดอนเมือง-สรงประภา

    Default อยากต่อจอ lcd แบบในรูปที่แนบมา ต้องทำไงค่ะ ช่วยบอกทีค่ะ

    ตามนั้นเลย พอดีที่บ้านมีจอ LCD 22" อยู่2ตัว อยากจะเอามาต่อกันแบบในรูป ทำไงอ่ะค่ะ ต้องมี PC 2ตัวหรือป่าวค่ะ หีือแค่ตัวเดียว แต่ตั้งค่าได้ แนะนำทีค่ะ
    Last edited by E_IISD; 9 Feb 2010 at 16:04:56.

  2. #2
    OverclockZone Member ตั้มคุง's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2007

    Default

    อยากรุเหมือนกัน ^^

  3. #3
    OverclockZone Member MSI's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2008
    Location
    เมืองแห่งดอกบัวงาม แม่น้ำสองสี มีปลาแซบหลาย (สุดเขตชายแดน อิอิ)

    Default



    555++ ดูภาพเอาเอง

  4. #4
    OverclockZone Member octoder's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2006
    Location
    LPN 109 Bearing

    Default

    ดูกระทู้ล่างๆนะครับมีอยู่ เปิดใช้ Eyefinity ของค่าย ATI

  5. #5
    OverclockZone Member E_IISD's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007
    Location
    ดอนเมือง-สรงประภา

    Default

    Quote Originally Posted by octoder View Post
    ดูกระทู้ล่างๆนะครับมีอยู่ เปิดใช้ Eyefinity ของค่าย ATI
    ตอบอีกทีไม่ได้หรอค่ะ หากะทู้ล่างๆไม่เจออ่ะค่ะ.............TT"

  6. #6
    OverclockZone Member E_IISD's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007
    Location
    ดอนเมือง-สรงประภา

    Default

    การดจอแบบที่ทำได้ ราคามันแพงมากมั๊ยค่ะ ถูกสุดกะจอกสุกกี่บาทอ่ะ

  7. #7
    OverclockZone Member E_IISD's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007
    Location
    ดอนเมือง-สรงประภา

    Default

    Quote Originally Posted by octoder View Post
    ดูกระทู้ล่างๆนะครับมีอยู่ เปิดใช้ Eyefinity ของค่าย ATI
    อ๋อ เห็นแล้วค่ะ ขอบคุณมากค่ะ


Tags for this Thread

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •