overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14
  1. #1
    OverclockZone Member E_IISD's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007
    Location
    ดอนเมือง-สรงประภา

    Default อยากต่อจอ lcd แบบในรูปที่แนบมา ต้องทำไงค่ะ ช่วยบอกทีค่ะ

    ตามนั้นเลย พอดีที่บ้านมีจอ LCD 22" อยู่2ตัว อยากจะเอามาต่อกันแบบในรูป ทำไงอ่ะค่ะ ต้องมี PC 2ตัวหรือป่าวค่ะ หรือแค่ตัวเดียว แต่ตั้งค่าได้ แนะนำทีค่ะ หรือต้องซื้ออุปกรณ์ต่อพวง......
    Last edited by E_IISD; 9 Feb 2010 at 16:04:56.

  2. #2
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    สงสัยต้อง VGA 2 ตัวเปล่า ตัวเดียวมันมีแค่ 2 รูนี่ ???

  3. #3
    OverclockZone Member E_IISD's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007
    Location
    ดอนเมือง-สรงประภา

    Default

    การ์ดจอแบบที่ทำได้ ราคามันแพงมากมั๊ยค่ะ ถูกสุดหรือกะจอกสุกกี่บาทอ่ะ

  4. #4
    OverclockZone Member E_IISD's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007
    Location
    ดอนเมือง-สรงประภา

    Default

    อ๋อ เห็นแล้วค่ะ แพงจัง แหะๆ

  5. #5
    OverclockZone Member karaboon's Avatar
    Join Date
    24 Dec 2007
    Location
    ท่าน้ำนนท์ l งามวงวาน l พระนั่งเกล้า l พระราม 5-6-7 l จรัญ l MRT BTS

    Default

    ถ้าต่อ 2 จอ ก็ใช้ 1 การ์ดได้เลย
    แต่ใช้ 2 จอเล่นเกม ดูหนัง
    ต้องเครื่องแรง การ์ดจอดีๆนะ

    อุปกรณ์พ่วงไม่มีไร นอกจากสายสัณญาณจอ

    Set ง่ายๆเลย

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Jun 2009

    Default

    ใช้ vga 1 ตัว+vga ออนบอร์ด ในกรณีทำงานปกติ ไม่เล่นเกมส์หนักๆ

    ใช้ vga series เดียวกัน 2 ตัวขึ้นไปในกรณีเล่นเกมส์อย่างในรูป

    ใช้ ati 5xxx ตัวเดียว ต่อได้ 3จอ หรือรุ่น top ต่อได้ 6จอ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Aug 2009
    Location
    Platinum & Pantip Pratunam & Central World ^o^

    Default

    อุอุ ดูเคสที่ใช้กับลำโพงซะก่อน คงมีไม่กี่คนที่ทำขนาดนี้ -0-

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Dec 2008
    Location
    กาญจนบุรี อ.เมือง ต.หนองบัว

    Default

    ถ้าจะรวยล้นฟ้า

  9. #9
    OverclockZone Member Geil's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2009
    Location
    RiGEL

    Default

    ท่านไปถ่ายรูปนี้มาแต่ใด เป็นรูปที่ท่านถ่าย รือว่ารูปในเนตหนอ สุดดดดดดดดดดดดยอดเลย

    เอาแค่คีบอร์ดตัวล่างราคามันก็ไม่ใช่ถูกนะ

  10. #10
    OverclockZone Member BZZ's Avatar
    Join Date
    11 Jul 2008
    Location
    Azeroth

    Default

    ถ้ากะต่อ 2 จอก็ต่อได้เลยครับ การ์ดจอเก่าแก่ก็ทำไ้ด้
    ถ้าไม่เป็นรุ่นโบราณ 6-7 ปีก่อน เคยใช้การ์ดจอที่ต่อออกสองจอ แล้วแยกการแสดงผลไม่ได้

    ต่อ 2 จอแล้วเล่นเกมจอเดียว จอนึงแค่เปิดเฉยๆ
    เคยเทสนานมาแล้วว่าเฟรมเรตตกประมาณ 10-20 fps ได้ (สมัยก่อนการ์ดเกมแพงต้องปิดจอนึงถ้าจะเล่นเกม)

    แต่การ์ดจอสมัยนี้น่าจะชิวๆแล้วล่ะครับ (ถ้ายังไม่พอค่อยไปหาซีรี่ย 5 ของ ATI ทำไว้ให้ต่อหลายจอสบายๆ)

  11. #11
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    3จอขึ้นไปแล้วเอามาเล่นเกมส์ ati 5xxx เท่านั้น

  12. #12
    OverclockZone Member E_IISD's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007
    Location
    ดอนเมือง-สรงประภา

    Default

    แล้วเสปกการดเราแบบนี้ ทำ2จอได้หรือป่าวค่ะ
    Last edited by E_IISD; 9 Feb 2010 at 16:04:56.

  13. #13
    OverclockZone Member Zoo's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2006
    Location
    สุพรรณบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by E_IISD View Post
    แล้วเสปกการดเราแบบนี้ ทำ2จอได้หรือป่าวค่ะ
    งึกๆๆงักๆๆ มันเป็นกระอึกกระอัก

  14. #14
    OverclockZone Member osxp's Avatar
    Join Date
    18 Jul 2007

    Default

    ถ้าไม่ได้เน้นเล่นเกมส์ ใช้การ์ดจอ + ออนบอร์ด ต่อได้พร้อมกัน 4 จอเลยครับ

    ATI ทำได้แน่ๆ แต่ nvidia ผมไม่ทราบนะ


    ในรูปเป็น HD4670 + 4200 onboard 785G เปิด surround view ใน BIOS

    Last edited by osxp; 12 Nov 2009 at 14:33:14.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •