overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Oct 2009

    Default HD4200เล่นเกม3dไม่ได้เลยเหรอครับ

    เครื่องผมใช้ASUS M4A785TD-V EVO SOCKET AM3 AMD785G/SB710 DDR3 3290
    มันออนบอร์ดใช่ไหมครับ hd4200
    แต่เล่นเกม3dไม่ได้เลย แค่เข้าก็ยังไม่ได้
    ต้องปรับอะไรไหม
    เกมที่ลอง
    dead spece
    bioshock
    ผมไม่ค่อยรู้เรื่องคอมเท่าไรผิดไปก็ประทานโทษที

  2. #2
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    อาการตอนเข้าเกมเป็นยังไงครับ ขึ้นว่าอะไรบ้าง ลองจับภาพหน้าจอตอน error มาลงก็ดีครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Oct 2009

    Default

    คือผมเพิ่งซื้อมาใหม่อะครับไม่รู้ต้องปรับอะไรไหม
    ลงเกมrisen เดโม ต้องเข้ามันบอก
    ว่าประมาณการ์ดจอไม่สามารถเล่นแบบต่ำสุดๆได้
    พอเข้าbioshock
    มันขึ้น bioshock.exe
    ต้องตั้งใช้ออนบอร์ดเปิดไหม หรือในไบออส
    ผมใช้ไม่ค่อยเก่ง แต่ผมว่ามันน่าจะเล่นเกมได้บ้างนะครับจากที่ดูๆ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    เกมหนัก ๆ ทั้งนั้นเลย

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Oct 2009

    Default

    เครื่องผมAthlon II X4 620เดิมๆไม่ได้ทำไร
    ASUS M4A785TD-V EVO
    ram 2g ddr2 1333
    มันเข้าไม่ได้เลย ถ้าปรับต่ำๆคงพอเล่นได้นะผมว่า
    แต่นี้เข้าเกมยังไม่ได้เลย

  6. #6
    OverclockZone Member ploynut's Avatar
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    กทม. - นครปฐม

    Default

    ไดร์เวอร์ชิปบอร์ด ลงเเล้วใช่ไหมครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Oct 2009

    Default

    ยังครับผมซื้อมาลงแค่window เอง ลง7นะ
    ลงไงครับช่วยหน่อย ผมไม่ค่อยรู้เรื่องเท่าไร

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    เจียงใหม่เจ้า (28-29)

    Default

    กำ...ยังไม่ได้ลงไดร์เวอร์ -*-

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Oct 2009

    Default

    โทษทีผมไม่ค่อยรู้เรื่องอะ
    - * -บอกหน่อยสิ

  10. #10
    OverclockZone Member TajabOn[G]'s Avatar
    Join Date
    3 Aug 2009
    Location
    บางแค,หนองแขม,วงเวียนใหญ่,ม.เศรษฐกิจ

    Default

    ลงไดร์เวอร์ การ์ดจอออนบอร์ดใน แผ่น Asus ครับ ที่ให้มากับบอร์ดอ่า

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Oct 2009

    Default

    ขอบคุณมากครับ

    เหอะๆ ผมไม่รู้จริงนะ- -

  12. #12
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    ต่อให้เป็น nVIDIA ไม่ลง driver แบบนี้ยังไงๆก็เล่นไม่ได้ครับ

  13. #13
    OverclockZone Member eol's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ปากเกร็ด - สวนแตง

    Default

    อนาถแท้ ........... =w= ลง windows นี่ไม่เคยลง driver เลยรึ!!!

  14. #14
    OverclockZone Member Heer_nut's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008
    Location
    KU SRC

    Default

    555 ฮาดีครับ

  15. #15
    Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    รถไม่มีคนขับ ผู้โดยสารนั่งรอคนขับอยู่

    คนขับกลับรถด่วนครับ รถจะออกแล้วครับ


    อิอิอิ

  16. #16
    Mod ภูธร Sakuder's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    อ.เมือง นครราชสีมา USER ID : 27

    Default

    3200 ออนบอร์ด ยังเล่น crysis ปรับต่ำ ได้เลยครับ

    โพสกระทู้ติด ๆ ภายใน 30 นาทีโดยไม่จำเป็น โพสโฆษณาในที่ที่ไม่ได้รับอนุญาติ
    โพสที่ละเมิดลิขสิทธิ์ โพสการเมือง โพสทะเลาะ โพสลามก ฯลฯ
    หรือโพสผิดกฏ กติกา มารยาทอื่น ๆ พบเห็นโปรดช่วยแจ้ง โดยกด ที่โพสนั้นๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •