overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9
  1. #1
    OverclockZone Member ITSCI's Avatar
    Join Date
    17 May 2009
    Location
    ณ ในเครือจักรภพนครราชสีมา

    Smile ถามเรีื่อง RAM DDR3 + Triple Channel สงสัยมาก

    ได้ล่ะ ขอบคุณครับ
    Last edited by ITSCI; 18 Dec 2009 at 04:45:07.

  2. #2
    OverclockZone Member ITSCI's Avatar
    Join Date
    17 May 2009
    Location
    ณ ในเครือจักรภพนครราชสีมา

    Default

    อืมได้ข้อสรุป กระจ่าง....
    1.ขั้นแรก หา win7 64Bit ใช้ก่อนและถอดใช้ 3แผงไปก่อน เพราะถึงอย่างไร Tri ก็ดีกว่า Dual อยู่ดี
    2.ถ้าหาซื้ออีก 2 แผงได้ก็จะดี (เยอะไปป่าวฟะ)

  3. #3
    OverclockZone Member alanna's Avatar
    Join Date
    21 Feb 2009

    Default

    เอา Tripple ก็ต้องใส่ 3,6 แถวสิครับ

  4. #4
    bandit_m's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2008
    Location
    หัวตะเข้

    Default

    แรงๆ

    ผมยังเล่น DDR2 อยู่เลยท่าน

  5. #5
    OverclockZone Member AmaKatsu's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    เรือหลวง

    Default

    เป็นอนาคตที่นานมากๆครับสำหรับเกม 8GB

    แค่ Tripple 6GB นี่ก็ใช้ไปนานนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนน เลย

  6. #6
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    แค่ 4GB ผมก็ไม่รู้จะไปใช้ทำอะไรแล้ว (กับการใช้งานทั่วไป)

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  7. #7
    OverclockZone Member SheeGore's Avatar
    Join Date
    2 May 2009

    Default

    แรมที่ซื้อมา เป็น triple chanael รึเปล่าครับ
    ปรกติ triple จะขายเป็นแพ็คๆ ละ 3 อัน

  8. #8
    OverclockZone Member ITSCI's Avatar
    Join Date
    17 May 2009
    Location
    ณ ในเครือจักรภพนครราชสีมา

    Default

    ผมอยู่โคราชครับ เท่าที่เห็นก็มีแต่ แพ๊คละ 2 แผงนะครับ ขนาดถามหาเมนบอร์ด Socket 1366 ยังไม่มีร้านไหนเอามาขายเลยมีแต่ 1156 หุหุ ผมก็เลยซื้อ มา 4 แผง 2 แพ๊ค แต่ที่ซื้อมาเป็น บัสเดียวกัน รุ่นเดียวกัน CL ตรงกัน
    ทุกประการครับ

  9. #9
    OverclockZone Member ITSCI's Avatar
    Join Date
    17 May 2009
    Location
    ณ ในเครือจักรภพนครราชสีมา

    Default

    Quote Originally Posted by bandit_m View Post
    แรงๆ

    ผมยังเล่น DDR2 อยู่เลยท่าน
    อ่านะ คือผมพึ่งหลุดมาจาก DDR-SDRAM BUS 400 นิครับ ก็เลยถือโอกาสกระโดดเลยแล้วกัน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •