overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Nov 2009

    Exclamation ช่วยทีครับ คลิ๊ก shortcutไม่ได้ !!

    คือคลิ๊กพวก เกมส์ออนไลน์,skypeไม่ได้
    คือคลิ๊กไปแ้ล้วไม่มีอะไรเกิดขึ้นอะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Nov 2009

    Default

    ช่วยทีครับ

  3. #3
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    shortcut อื่นๆใช้ได้บ่
    ถ้าได้ ก็ลองคลิกขวาตัวที่มีปัญหา แล้วลองตามไปที่ตัว target มันดูนะ
    แล้วลองเปิดมันดูซะ ว่ามันสามารถสั่งใช้งานโดยตรงจากตัวนั้นเลยได้มั้ย
    ถ้าได้ คงรู้แล้วนะว่าปัญหามันเกิดจากอะไร และควรแก้ไขยังงัย ....

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Nov 2009

    Default

    ตามไปtarget แล้วก็ยังไม่ได้ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Mr.SnaCk's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2009
    Location
    ya nut!

    Default

    แถมให้เช็คอีกอันครับ..

    ไวรัส ++


  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Nov 2009

    Default

    เป็นไปได้ครับเพราะ nod32ผม install ลงใหม่แล้วมันก็ไม่ได้ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ไปตามทางนั้นยังไม่ได้อีก มองขำๆได้แล้วครับ ว่าลงไม่สมบูรณ์ หรือไม่ก็มีปัญหากับตัวโปรแกรมที่ลงไปนั้นแหละ....
    แต่ก็ใช่ว่าจะตัดประเด็นอื่นออกไปนะ เพียงแค่ค่อยๆลองไปทีละจุด คงได้ทราบสาเหตุเองได้ไม่ยาก

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Nov 2009

    Default

    คือกดแล้วผมว่ามันไม่ขึ้น patchครับ
    shortcutอื่นๆผมก็เข้าได้ พวก ie ,google chorme

  9. #9
    OverclockZone Member Kunio's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2006
    Location
    อยู่ข้างๆสาวแว่นตลอดไป...ว่าแต่จะไปหาไหนอะ ?

    Default

    ถ้า เปิด Folder option ไม่ได้ด้วย หรือ คอมพ์ขึ้น don't send บ่อยๆ
    ผมว่าเจอไวรัสพวก Sality Z,A,B แน่นอน...

    แบคอัพ+แกะ HDD ไปสแกนกับเครื่องทีี่มี Anti ดีๆ

    file พวก .exe จะหายไปครับ เพราะที่เห็นอยู่จะเป็นไวรัสแทน โปรแกรมที่มีอยู่รวมถึงตัว setup.exe ต่างๆจะโดนไวรัสกินหมด เอวังก็ด้วยประการชะนี้แล.
    Last edited by Kunio; 11 Nov 2009 at 22:16:26.

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Nov 2009

    Default

    ถ้ามีไวรัส
    จะฆ่าไวรัสยังไงครับเพราะ nod มันเปิดไม่ได้หรือถึงขั้นต้องลงwindow ใหม่

  11. #11
    OverclockZone Member parnudon's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by pongkit442 View Post
    ถ้ามีไวรัส
    จะฆ่าไวรัสยังไงครับเพราะ nod มันเปิดไม่ได้หรือถึงขั้นต้องลงwindow ใหม่
    ถ้าลง win ใหม่เสร็จก็รีบลง antivirus แล้วรีบupdate ด้วยครับจากนั้นก็ Scan virus


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •