overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 50
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Feb 2008

    Default modern warfare 2 สุดท้ายคอมผมก็ไปไม่รอด . . T T

    ไม่รู้ว่าเป็นที่ แรม หรือ cpu ครับ

    ใช้ PD 2.66
    gts 250
    ram 2Gb

    ที่ผ่านมาเล่นได้แทบทุกเกม : cod4 ,devil may cry,re5,grid,nfs-shift(อันนี้หน่วงบ้าง)

    แต่มา cod 6 ไหงมันกระตุกขนาดนี้ ด่านแรก ลื่นๆ ตอนมันให้ฝึกยิงปืน พอหลังจากนั้น กระตุก มาก บางทีเกมหลุด

    ดู graph ram มันกินไป ประมาน 1.2 gb ไม่รู้ว่าเยอะรึเปล่า อะครับ

    ควรทำไงดี แค่ไปแรมมาเพิ่มซัก 1 gb จะเล่นได้ไหม

    เพราะ บอร์ด ค่อนข้างเก่า รับได้แค่ PD + ram 533 (บอร์ด P5PL2)

    หรือว่าควรซื้อ cpu ไหม่เลย T T

  2. #2
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    CPU ครับ

    หา E7300 7400 5200 8400 เลย

    แล้วก็เปลี่ยนบร์อด

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by nukzahaha View Post
    CPU ครับ

    หา E7300 7400 5200 8400 เลย

    แล้วก็เปลี่ยนบร์อด
    T T หมดตัง อีก . .

    ขอบคุณคับ

    ปล. ไม่คิดว่า ภาคนี้จะกิน spec (CPU ) มากขึ้น เลยไม่อัพ กะยืดไปถึงซักปีหน้า รอ crysis 3

    T T

  4. #4
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    CRYSIS 3 cpu แบบนี้ก็อาจไม่รอด - -

    ขอบอกว่า เปลี่ยนที่ แรงขึ้นทั้งระบบ

  5. #5
    OverclockZone Member McCLoY's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    ABAC บางนา UNIVERSITY

    Default

    ผมแนะนำ เปลี่ยน CPU+BOARD ครับรับรอง เล่นได้ทุกเกมครับ ^^

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Feb 2009

    Default

    ยกชุดใหม่เลยดีกว่าครับ จะได้ไม่มีปัญหาสำหรับเกมส์ อื่นต่อๆไป

  7. #7
    OverclockZone Member Kills.. Max-Wall's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2007
    Location
    somewhere u never know

    Default

    pd คงไม่ไหวแล้วอ่ะครับ เปลี่ยนเถอะ

  8. #8
    OverclockZone Member icemanyo9002's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008

    Default

    การ์ดจอแรงนะแต่

    cpu นี่...... - -.

  9. #9
    OverclockZone Member winandlose's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008

    Default

    ลอง ปรับ sound ดูสิครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    การ์ดจอมาอย่างแรง แต่CPUจุ๋มจิ๋มดีครับ
    เก็บเงินเปลี่ยนCPU กับ Mainboard เถิดจะเกิดผล

  11. #11
    lightvirus's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2009
    Location
    ซ.โลงศพ / ตราด

    Default

    ผมใช้ E7400 OC ขึ้นไป 3.5 พองับ

    Ram 4

    3870

    เปิด Normol บางอัน low ปรับ ระบบที่ไม่ค่อยได้ใช้ออกบ้าง

    เล่นได้สะดวกครับ

    ตอนแรกๆ พี่แกตั้งมาซะ Extra กับ Hight โอ้! ด่าน 3 กระตุกกระจายเลยครับ 555+ หลุดเช่นเคย

  12. #12
    OverclockZone Member denistrY's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2008

    Default

    ตอนแรกนึกว่าเป็นอะไร ด่านแรกตุกมาก

    แต่ภาพงามมาก

    เลยปรับลงมาเป็น high

    พอเล่นได้ฟะ

    T^T

    E6500 2.3@
    ram2G
    9600GT

  13. #13
    OverclockZone Member burzum79's Avatar
    Join Date
    29 Jun 2009

    Default

    Quote Originally Posted by speedpicking View Post
    ไม่รู้ว่าเป็นที่ แรม หรือ cpu ครับ

    ใช้ PD 2.66
    gts 250
    ram 2Gb

    ที่ผ่านมาเล่นได้แทบทุกเกม : cod4 ,devil may cry,re5,grid,nfs-shift(อันนี้หน่วงบ้าง)

    แต่มา cod 6 ไหงมันกระตุกขนาดนี้ ด่านแรก ลื่นๆ ตอนมันให้ฝึกยิงปืน พอหลังจากนั้น กระตุก มาก บางทีเกมหลุด

    ดู graph ram มันกินไป ประมาน 1.2 gb ไม่รู้ว่าเยอะรึเปล่า อะครับ

    ควรทำไงดี แค่ไปแรมมาเพิ่มซัก 1 gb จะเล่นได้ไหม

    เพราะ บอร์ด ค่อนข้างเก่า รับได้แค่ PD + ram 533 (บอร์ด P5PL2)

    หรือว่าควรซื้อ cpu ไหม่เลย T T
    เครื่องผมก็ใช้ Pentium D 3.0
    การ์ดจอ Gtx 275
    เเรม 4 gb
    เล่น MW2 ปรับสุดทุกอย่างไม่กระตุกเลยนี่ครับ เฟรมเร็ตลื่นตลอดเลยครับ
    ว่าจะเปลี่ยน CPU กับ เมนบอร์ด ใหม่อยู่เพราะ CPU มันขับการ์ดจอได้ไม่เต็มที่เท่าไร

  14. #14
    OverclockZone Member Nightcraw's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2008

    Default

    ผมไปลงให้คอมเพื่อนผม

    Pentium D 2.8
    Spark 8600GT
    RAM 2 G

    ตอนที่เข้าเกมส์ครั้งแรก ผมปรับค่า Resolution ใหม่

    ไม่มีกระตุกเลยครับ


  15. #15
    OverclockZone Member ponganansx's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2008

    Default

    e6750@3.5
    8800gt oc
    ram 4 g
    os vista

    ลื่นปรี๊ดเลยครับ
    ปรับสุดทุกอย่าง

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Feb 2009

    Default

    x2 4000+
    ram 2 gb
    8800gts 320 mb ลื่นปรี๊ด
    ลง driver 195.39

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Feb 2008

    Default

    ผม ปิด ragdoll แล้ว เล่นได้ เหอๆๆ งงๆ -*-

  18. #18
    OverclockZone Member gel's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    A, A

    Default

    เปลี่ยน CPU กับ MB ครับ รับลองปรี๊ดจ้าา

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Feb 2008

    Default

    ขอบคุณทุกคนมากๆคับ T T

  20. #20
    OverclockZone Member vagrants's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2009

    Default

    เวงละครับ ผมก้อค้างเหมือนกัน
    พึ่งได้เล่นตะกี้ ตอนแรกๆก้อลื่นๆละครับ(ปรับสุดหมด)
    พอไปถึงช่วงพึ่งได้ บาซูก้ามายิง(ด่านแรกเลย)
    กระตุกๆ ปุ้บๆหยุด ค้างไปเลยครับ แง

    สเปคครับ
    e 7200
    gts 250 dk top
    ram 2 G * 2

    เดวลองไปปิดค่า rag doll ดู(มันคืออะไรอะ)

    เพิ่มเติม**
    ลองไปปิดค่า ragdoll เข้าเล่นไปถึงตอนขับรถยิงปืนกล บร่ะเจ้า ขึ้นจอฟ้าเลย T-T ทั้งที่ก้อเล่นลื่นดีแท้ๆ
    ใครทราบไหมว่าเพราะอะไรครับ เกี่ยวกะตอนลงเกมส์ที่มันให้ลง dx9 กะ virsual c 2500 ไหมครับ
    Last edited by vagrants; 12 Nov 2009 at 03:21:01.

Page 1 of 3 123 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •