overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16
  1. #1
    adtong
    Guest

    Default ช่าวยทีครับ ผมเจออาการหน้าซ้ำซ้อน

    คือผมเปิด my computer แล้วจะคลิ๊กเปิดไดว์ C:\ เป็นต้น มันจะเปิดหน้าต่างใหม่ขึ้นมาแทน
    ปกติมันจะเปิดในหน้าต่างเดียวกันครับ ผมลองดูใน Folder options แล้วแก้ให้เป็นเปิดหน้าเดียวก็ไม่หายครับ

    ใครเคยเจอช่วยแก้ให้ผมหน่อย พักทีเจอไวรัสบ่อย ฮือๆๆ ไม่อยากลงใหม่แล้ว ขอบคุณครับ OCZ ด้วย

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    แอ่ว เจียงฮาย ^^

    Default

    format full drive
    ลงวินโดวส์ใหม่

    * ไม่น่าจะถูกหมวด

  3. #3
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ลงวินโดว์ใหม่

  4. #4
    OverclockZone Member Pause_Bra's Avatar
    Join Date
    26 Aug 2009
    Location
    ดาวนาเม็ก

    Default

    ไปที่ folder option> general>ที browse folder> ติ๊กที่ open each folder in the same fokder
    กด apply แล้วก็okครับ

  5. #5
    adtong
    Guest

    Default

    >,< ไปถามในเจเนลันแล้วไม่มีคนตอบเลย ส่วนลงวินโดว์ผมไม่อยากลงอะเพิ่งลงไปเองครับ
    แล้วคอมที่บ้านต้องให้ในร้าน ลูกค้ามาทำงาน

  6. #6
    adtong
    Guest

    Default

    ลองแล้วไม่หายครับ >< ขอบคุณครับ
    Quote Originally Posted by Pause_Bra View Post
    ไปที่ folder option> general>ที browse folder> ติ๊กที่ open each folder in the same fokder
    กด apply แล้วก็okครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Yokboa's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    อยู่หลายที่ ทักมาก่อนครับ

    Default

    มันต้องลงใหม่ครับ

    ป.ล. จอย xbox มีสายมายังครับ

  8. #8
    OverclockZone Member akuma21's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2008
    Location
    ที่ ที่ ต้องการ จะอยู่

    Default

    โดนไวรัสอะไรรึเปล่าครับ ลองสเกน ดู

  9. #9
    adtong
    Guest

    Default

    สแกนหมดแล้วครับลบไปแล้ว แต่อาการไม่กลับไปด้วยเหอๆ ผมใช้ kaspersky

    Quote Originally Posted by akuma21 View Post
    โดนไวรัสอะไรรึเปล่าครับ ลองสเกน ดู

  10. #10
    adtong
    Guest

    Default

    ยังเลยครับ สั่งไปแล้วของยังไม่มาเลย
    Quote Originally Posted by Yokboa View Post
    มันต้องลงใหม่ครับ

    ป.ล. จอย xbox มีสายมายังครับ

  11. #11
    adtong
    Guest

    Default

    แก้ได้แล้วครับ ใช้โปรแกรม Trojan Remover สแกนแล้วลบซะ ต่อด้วย NOD32 Registry Recovery ครับ แล้วตามไปลบไฟล์แต่ละไดว์ จะเป็น auto อะไรสักอย่าง ทุกไดว์เลย
    หายหมดแล้ว 2 อาการ ทั้งเปิด 2 หน้าต่าง กับเปิดไฟล์ที่ซ่อมอยู่ไม่ได้

    นึกว่าต้องลงใหม่ T_T

  12. #12
    OverclockZone Member hidden6069's Avatar
    Join Date
    29 Aug 2009

    Default

    Quote Originally Posted by adtong View Post
    แก้ได้แล้วครับ ใช้โปรแกรม Trojan Remover สแกนแล้วลบซะ ต่อด้วย NOD32 Registry Recovery ครับ แล้วตามไปลบไฟล์แต่ละไดว์ จะเป็น auto อะไรสักอย่าง ทุกไดว์เลย
    หายหมดแล้ว 2 อาการ ทั้งเปิด 2 หน้าต่าง กับเปิดไฟล์ที่ซ่อมอยู่ไม่ได้

    นึกว่าต้องลงใหม่ T_T

    ดีใจด้วยครับ ลงวินใหม่นี่งานเข้าเยอะแยะเลย เข้าใจความรู้สึกเลยครับ T^T

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Feb 2009

    Default

    ผิดหมวดครับ - -
    ไวรัสครับผมโดนประจำ
    ใช้ตัวนี้ครับ ComboFix ครับฟรีครับ

  14. #14
    OverclockZone Member xorama's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2007
    Location
    Nakornsithammaraj

    Default

    อาการนี้ผมจะเคยเจอบ่อยๆ เมื่อเอาเเฟลชไดรฟ์ ของคนอื่นมาใช้ ^^

  15. #15
    adtong
    Guest

    Default

    ถูกกเลย 555+ ทำไงได้
    Quote Originally Posted by xorama View Post
    อาการนี้ผมจะเคยเจอบ่อยๆ เมื่อเอาเเฟลชไดรฟ์ ของคนอื่นมาใช้ ^^

  16. #16
    OverclockZone Member xeromong's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2007
    Location
    อ.ลอง จ.แพร่

    Default

    สรุปว่าโดนไวรัสนี่เอง จดๆศึกษาเอาไว้เผื่อมีคนเป็นแบบนี้แล้วจะตอบเค้าได้ ขอบคุณครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •