overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Dec 2006

    Default ช่วยด้วยครับ สั่งของแล้วงานงอก เซ็งเลย

    โดนเต็มเลยงานนี้ สั่ง 4870X2 ของ KH มา 2 สองตัวไอ้เราก็ไม่เคยต่อซะด้วยเลยกด GPUX สำหรับให้น้ำมันวิ่งไปทั้งสองการ์ด ประกฏว่า มันใส่ไม่ได่ครับ พี่น้อง เห็นว่ามันยี่ห้อเดียวกันน่าจะใช้กันได้

    ใครเคยต่อใช้งานรบกวนสอนทีเถอะคร๊าบบบ สงสัยผมจะต่อไม่เป็น

    ภาพตัวเจ้าปัญหา

    การ์ดจอคนจน


    ตัว dual link เจ้าปัญหา


    มีรูปกติ


    รูนี่มีไว้ทำไมแว๊

  2. #2
    OverclockZone Member sclabnet's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2008
    Location
    ชลบุรี

    Default

    ทั้งหมดราคาเท่าไรครับนั้น และสั่งที่ไหนเอ่ย เล็งไว้อยู่นะนั้น

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Dec 2006

    Default

    ราคาตามหน้าเนทเลยครับ performance-pcs

  4. #4
    OverclockZone Member jirapanpoo's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    [P]huke[T]'[I]slan[D]

    Default

    ไม่รู้ว่าของ HK เป็นเหมือนกันทุกตัวหรือไม่ ผมเอาตัวอย่างของ GTX280 มาให้ดูน่ะครับ





    ท่านลองดูจากภาพน่ะครับ จะเห็นส่วนหัวที่เป็นสีดำ อันนี้สามารถถอดได้ มีน๊อตยึดอยู่เมื่อถอดออก ก็เอาตัวสะพานเชื่อมใส่แทนเข้าไป ที่ท่านสงสัยว่ามันคือรูอะไร มันคือรูน้ำสำหรับเข้าบล๊อกน่ะครับ แต่ของท่าน4870x2 ไม่รู้ว่าหัวมันถอดได้หรือเปล่าลองดูน่ะครับ
    Last edited by jirapanpoo; 11 Nov 2009 at 23:48:51.

  5. #5
    OverclockZone Member slate's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    God of Future !!

    Default

    รวยมากมาย

  6. #6
    OverclockZone Member tonx1700's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2007
    Location
    ก.พ.ในเมือง/ก.ท.ม.พระราม2 บางมด

    Default

    dual link ของ hk ส่วนมากใช้ได้แต่บล็อคการ์ดจอของ nvidia คับ ที่เป็น 2 way หรือ 3way sli คับ ของ ati ไม่มีคับ ต้องใช้ ฟิตติ้ง ที่ยืดได้ หดได้ อย่างของ kolance คับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by tonx1700 View Post
    dual link ของ hk ส่วนมากใช้ได้แต่บล็อคการ์ดจอของ nvidia คับ ที่เป็น 2 way หรือ 3way sli คับ ของ ati ไม่มีคับ ต้องใช้ ฟิตติ้ง ที่ยืดได้ หดได้ อย่างของ kolance คับ

    ซวยแว้ววววววววว - -*

  8. #8
    OverclockZone Member colobo1's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2009
    Location
    home nontaburi

    Default

    http://www.sidewindercomputers.com/sliandcr1vid.html

    ถ้าอยากลองบอดเด่วเอาไปให้ลอง ส่วนที่สั่งมา........ผมไม่รู้ช่วยยังไงเหมือนกัน

  9. #9
    OverclockZone Member ก๊องแก๊ง's Avatar
    Join Date
    7 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Icemancmx View Post
    ซวยแว้ววววววววว - -*
    งานเข้าจริง ๆ ด้วย ขายต่ออย่างเดียวเลย

  10. #10
    OverclockZone Member bitzbas's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2007
    Location
    เพชรเกษม 81

    Default

    เอาไปปล่อยต่อสถานเดียวเลย หรือไม่ก็ย้ายค่าย =.=

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by colobo1 View Post
    http://www.sidewindercomputers.com/sliandcr1vid.html

    ถ้าอยากลองบอดเด่วเอาไปให้ลอง ส่วนที่สั่งมา........ผมไม่รู้ช่วยยังไงเหมือนกัน
    ครับ ขอบคุณมากครับ สงสัยต้องซื้อใหม่ เฮ้อ

  12. #12
    OverclockZone Member salamanderkmutt's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007
    Location
    BTS/MRT : บางบอน + อารีย์ + พญาไท + อุดมสุข

    Default

    งานเข้าจริงๆด้วย เอาไงต่อล่ะท่านไอซ์


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •