overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16
  1. #1
    OverclockZone Member milo1235's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2009
    Location
    อ่างทอง อยุธยา สระบุรี เซียร์รังสิต

    Default พรุ่งนี้จะซื้อ I5 แล้ว

    ช่วยแนะนำ Ram ให้หน่อยครับ มีงบแค่ 3600
    แล้วผมใช้ OCZ 600 W ทำ SLI GTS 250 จะไหวไหมครับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    PSU คิดว่าไหวครับ
    แรมจริงได้อีก200 ก็จะได้ Gskill RL แล้วนะครับ ตอนี้แรมข้นด้วย

    ผมมีรูปกล่อง CPU ให้เช็ค PM ผมว่มันกินไฟน้อยดี ลองไปหาโคต๊แบบนี้นะครับ L9xxxxx มุมล่างซ้าย
    มันอาจจะไม่น้อยแบบนี้ทุดตัวแต่ก็เผื่อฟรุค

    Last edited by wikorn; 11 Nov 2009 at 23:10:28.

  3. #3
    OverclockZone Member ZoLKoRn's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2020
    Location
    Mars

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    PSU คิดว่าไหวครับ
    แรมจริงได้อีก200 ก็จะได้ Gskill RL แล้วนะครับ ตอนี้แรมข้นด้วย

    ผมมีรูปกล่อง CPU ให้เช็ค PM ผมว่มันกินไฟน้อยดี ลองไปหาโคต๊แบบนี้นะครับ L9xxxxx มุมล่างซ้าย
    มันอาจจะไม่น้อยแบบนี้ทุดตัวแต่ก็เผื่อฟรุค
    โอ้ว...กินไฟน้อยได้ใจจริงๆครับ แบบนี้ซิน่าสนใจขึ้นมาทันที

  4. #4
    OverclockZone Member drmanabae's Avatar
    Join Date
    11 Aug 2008
    Location
    เทศบาลนครรังสิต

    Default

    เยี่ยมครับผมก็ใช้เหมือนกัน i5 คิดถูกมาที่ซื้อ อุปกรณืคอมควรซื้อรุ่นกลางๆไว้ครับอย่าเล่นรุ่นสูงมากเดียวจะตกรุ่นเร็วอิอิ

  5. #5
    ps000000
    Guest

    Default

    Ripjaw

  6. #6
    OverclockZone Member Wulin's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2007

    Default

    G.SKILL F3-12800CL8D RM CL7

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2008

    Default

    i5 นี่เปิดหลายๆอย่างพร้อมกันจะแฮ้งไหมน้อ เช่นเปิดเน็ตหลายๆหน้า เปิดอย่างอื่นด้วยเนี่ย มันจะลื่นเหมือนพี่อีกค่ายไหมน้อ อยากรู้ครับผม ได้โปรดกรุณา

  8. #8
    OverclockZone Member sacoolza's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007
    Location
    13.803007,100.577474

    Default

    Quote Originally Posted by prawitkao View Post
    i5 นี่เปิดหลายๆอย่างพร้อมกันจะแฮ้งไหมน้อ เช่นเปิดเน็ตหลายๆหน้า เปิดอย่างอื่นด้วยเนี่ย มันจะลื่นเหมือนพี่อีกค่ายไหมน้อ อยากรู้ครับผม ได้โปรดกรุณา
    i5 ยังไม่ลื่น E8400 ผมคงไม่ต้องเล่นแล้วครับ

  9. #9
    OverclockZone Member sniderkill's Avatar
    Join Date
    21 Apr 2008
    Location
    MRT พระราม 9

    Default

    อยากได้เหมือนกันเลย

  10. #10
    OverclockZone Member blackneko's Avatar
    Join Date
    18 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by prawitkao View Post
    i5 นี่เปิดหลายๆอย่างพร้อมกันจะแฮ้งไหมน้อ เช่นเปิดเน็ตหลายๆหน้า เปิดอย่างอื่นด้วยเนี่ย มันจะลื่นเหมือนพี่อีกค่ายไหมน้อ อยากรู้ครับผม ได้โปรดกรุณา
    เอ๊ะ..ยังไง

  11. #11
    OverclockZone Member milo1235's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2009
    Location
    อ่างทอง อยุธยา สระบุรี เซียร์รังสิต

    Default

    เห็นราคา Ram Ripjaw แล้วเซ็งเลย TK ขึ้นอีกแล้วคับ มีแรมตัวไหนอีกไหมครับที่น่าเล่น

  12. #12
    OverclockZone Member Hector's Avatar
    Join Date
    2 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by prawitkao View Post
    i5 นี่เปิดหลายๆอย่างพร้อมกันจะแฮ้งไหมน้อ เช่นเปิดเน็ตหลายๆหน้า เปิดอย่างอื่นด้วยเนี่ย มันจะลื่นเหมือนพี่อีกค่ายไหมน้อ อยากรู้ครับผม ได้โปรดกรุณา
    อย่าเชื่อข่าวลือมากเกินไป

  13. #13
    OverclockZone Member aonestudio's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2008
    Location
    อ.เมืองนครปฐม

    Default

    Quote Originally Posted by prawitkao View Post
    i5 นี่เปิดหลายๆอย่างพร้อมกันจะแฮ้งไหมน้อ เช่นเปิดเน็ตหลายๆหน้า เปิดอย่างอื่นด้วยเนี่ย มันจะลื่นเหมือนพี่อีกค่ายไหมน้อ อยากรู้ครับผม ได้โปรดกรุณา
    ถ้าต้องจ่ายเงินขนาดนั้น แล้วยังเปิดเน็ตไม่ลื่นล่ะก็ไม่รู้จะว่าไงแล้ว


  14. #14
    OverclockZone Member conus009's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2008
    Location
    < KMIT NB >ศรีประทุม อู่บางเขน รามอินทรา เกษตร ลาดพร้าว บางกะปิ (MRT รัชฎา จันทร์ ถึง เสาร์ )

    Default

    แนะนำตอนนี้นะครับ kington Hiper X ครับ ผม รับรองว่าแรงครับ ถูกด้วย
    ถ้าเปง บัส 1333 จะได้ชิพเทพ BBSE มาลากบัสได้ 1000 ใช้อยู่ครับ มีสูตรให้ด้วยนะอิอิ ราคาถูกกว่ารุ่นอื่นมากมาย คุ้มสุดๆ

    ถ้าเปงบัส 1600 จะไม่ได้ชิพ BBSE อันนี้ไม่ได้เล่นเลยไม่รู้ว่าไปได้เปล่า หุหุ
    Last edited by conus009; 15 Nov 2009 at 17:22:47.

  15. #15
    OverclockZone Member shinramu's Avatar
    Join Date
    7 Apr 2009
    Location
    Thailand/Bangkok/คลองขวาง/บ้าน

    Default

    Quote Originally Posted by prawitkao View Post
    i5 นี่เปิดหลายๆอย่างพร้อมกันจะแฮ้งไหมน้อ เช่นเปิดเน็ตหลายๆหน้า เปิดอย่างอื่นด้วยเนี่ย มันจะลื่นเหมือนพี่อีกค่ายไหมน้อ อยากรู้ครับผม ได้โปรดกรุณา
    ถ้าใช้ i5 แต่ HDD เป็น IDE ก็อาจจะไม่ลื่นได้

  16. #16
    OverclockZone Member phajunda's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2009
    Location
    บ้าน

    Default

    กินไฟน้อยจริงๆเลย ท่านวิกร
    ไม่เหมือนของผม 3.4 ล่อไป 1.25 ล่ะ หุๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •