overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 4 1234 LastLast
Results 1 to 20 of 62
  1. #1
    OverclockZone Member HADES AOM's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2009
    Location
    ๊Uthaithani

    Talking มาซะที Star Wars: The Force Unleashed: Ultimate Sith Edition v1.1 Patch



    413.3MB
    This patch includes performance improvements, bug fixes, and more. Read the Readme for details.

    * Added a detail setting to improve performance on lower end (dual core) machines
    * General performance optimizations
    * Addressed audio stuttering issues
    * Optimized in-game cloth handling
    * Optimized in-game tree leaf handling
    * Addressed options disappearing briefly after pressing [Esc] at the Main Menu
    * Addressed flashing placeholder text
    * Added additional controller support:
    o Xbox 360 Controller for Windows
    o Xbox 360 Wired Controller
    o Logitech Rumblepad 2
    o Logitech Cordless Rumblepad 2
    o Logitech Dual Action Controller
    o Saitek Cyborg Rumble
    o Saitek P32 Rumble


    ดูเหมือนจะแก้บัคหลายๆ นะ ขนาดพอได้เชียว
    หาได้ตาม www.google.com
    Last edited by HADES AOM; 12 Nov 2009 at 00:26:58.

  2. #2
    OverclockZone Member grid2323@'s Avatar
    Join Date
    6 Aug 2009

    Default

    โหลด COD4-2 ยังไม่เส็จเลย อิอิ

  3. #3
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    * Added a detail setting to improve performance on lower end (dual core) machines
    * General performance optimizations
    * Addressed audio stuttering issues
    * Optimized in-game cloth handling
    * Optimized in-game tree leaf handling
    * Addressed options disappearing briefly after pressing [Esc] at the Main Menu
    * Addressed flashing placeholder text
    * Added additional controller support:

    o Xbox 360 Controller for Windows
    o Xbox 360 Wired Controller
    o Logitech Rumblepad 2
    o Logitech Cordless Rumblepad 2
    o Logitech Dual Action Controller
    o Saitek Cyborg Rumble
    o Saitek P32 Rumble
    เรื่องจอยอ่ะ Cyborg Rumble (V2) กับ Xbox360 ผมก็ใช้อยู่ สั่นกันเปรี๊ยงๆเลย แล้วของเดิมมันไม่ซัพพอร์ทตรงไหนหว่า?

  4. #4
    OverclockZone Member HADES AOM's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2009
    Location
    ๊Uthaithani

    Default

    เอาแล้วไงเจอปัญหาซะแล้ว ทำไมลงไม่ได้ -*-


  5. #5
    OverclockZone Member rusputin09's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2009

    Default

    แค่ Patch น่าจะโชว์ลิงค์ได้นะครับ -*-

    ไม่ใช่ Crack ซะหน่อย

  6. #6
    OverclockZone Member HADES AOM's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2009
    Location
    ๊Uthaithani

    Default

    Quote Originally Posted by rusputin09 View Post
    แค่ Patch น่าจะโชว์ลิงค์ได้นะครับ -*-

    ไม่ใช่ Crack ซะหน่อย
    www.gamespot.com ครับเลือกตรง Download

  7. #7
    OverclockZone Member rusputin09's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2009

    Default

    Quote Originally Posted by HADES AOM View Post
    www.gamespot.com ครับเลือกตรง Download
    Thank จ้า


  8. #8
    OverclockZone Member rusputin09's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2009

    Default

    Quote Originally Posted by HADES AOM View Post
    เอาแล้วไงเจอปัญหาซะแล้ว ทำไมลงไม่ได้ -*-

    555+

    ผมก็เจอเหมือนกัน -*-

    ผมว่าเป็นไปได้ 2 กรณี

    1. พวกเราไม่ได้ลงที่ Drive C

    2. ตัวรันเกมไม่ใช่ตัวเดิมแต่เป็น crack ที่เราลงทับไว้ -*-

    ซึ่งถ้าเป็นข้อ 1 ผมก็จะช่างหัวมันไม่ลงละ patch แต่ถ้าเป็นข้อ 2 ก็รบกวนขอตัวเข้าเกมตัวปกติทีคร้าบ -*- เผอิญไม่ได้ Back Up ไว้

  9. #9
    OverclockZone Member denistrY's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2008

    Default

    ยังไม่ได้เล่นเลย ตกลง แพท ผ่านไหมครับนี้

  10. #10
    OverclockZone Member grid2323@'s Avatar
    Join Date
    6 Aug 2009

    Default

    รอดู........

  11. #11
    OverclockZone Member Penryn007's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2008
    Location
    Windows 7 User

    Default

    ใครลงแล้ว เฟรมเรตเพิ่มขึ้นบ้าง ก็ช่วยบอกด้วยนะครับ ผมจะได้กลับไปโหลดใหม่ ลบทิ้งไปแล้ว เพราะกระตุก -*-

  12. #12
    OverclockZone Member youth's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2008

    Default

    กระตุกเหมือนกัน สนุกอยู่แต่มัน อืดๆ เฟรมเรตต่ำมากๆเลย ว่าจะไปหาของเพลย์3 มาเล่นแทนแล้ว

  13. #13
    OverclockZone Member balldestiny's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007

    Default

    เป็นเหมืือนกันสงสัยเพราะไม่ได้ลงไดร์ C *-*

  14. #14
    OverclockZone Member NasTaZiO7's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2007

    Default

    * Added a detail setting to improve performance on lower end (dual core) machines

    อ่อ.. เด๋วนี้ 2 หัว เป็น low end ไปแล้วสินะ อิอิอิ

    ปีใหม่ i อะไรดี (ฮา..)

  15. #15
    OverclockZone Member rusputin09's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2009

    Default

    Quote Originally Posted by balldestiny View Post
    เป็นเหมืือนกันสงสัยเพราะไม่ได้ลงไดร์ C *-*
    ผมละสงสัยจริง ผู้ผลิตเกมมันชอบตั้งค่า defaults ของ directory ไว้เป็นไดร์ฟ C

    แล้วมันคิดจริงๆเหรอว่า เกมเมอร์อย่างเราๆ จะลงไว้ในไดร์ฟนั้นจริงๆ -*-

    ถ้าเป็นมือใหม่ก็ว่าไปอย่างกด Next อย่างเดียวไม่สนอะไร

    ไม่รู้ว่ามันคิดไม่ได้หรือไม่ได้คิด ยิ่งพวก Patch ต้องลงไดร์ฟ C อย่างเดียว

    ไม่งั้นหาตัวเกมไม่เจอเนี่ย บอกตรงๆครับ สิ้นคิดมากๆ

  16. #16
    OverclockZone Member denistrY's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2008

    Default

    ลองไปปรับค่า อะไร ในตัวโปรแกรมดูไหมครับ

    เผื่อมันจะมีให้แก้ลงใน ไดร์ที่เราต้องการอะ

    ผมคิดเอานะครับยังไม่เคยลอง เกมยังไม่ได้เล่นเลย แต่อยากเล่นอะ

  17. #17
    OverclockZone Member sephiros's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2007

    Default

    ตัวเกมส์นอนรอใน HDD นานแล้ว ยังไม่ได้ติดตั้งเลย
    เมื่อวานพลาด ไม่น่าติดตั้ง COD:MW2 เลย เผลอลองไปหน่อย ยาวเลย
    ต้องเจียดเวลาให้กับ DA:O อีก เซ็ง ทำไมท้ายปีทีไร มันต้องไล่หลังกันมาอย่างนี้ด้วย
    เดี๋ยว Assassin Creed 2 อีก-*-

  18. #18
    OverclockZone Member Gilded's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2008
    Location
    ลาดพร้าว

    Default

    http://gamedaily.newaol.com/pub/SWTF...1.1_Update.exe

    อะ แปะให้เลยละกัน ไม่ใช่ Crack นี่แจกได้
    Last edited by Gilded; 12 Nov 2009 at 16:13:26.

  19. #19
    OverclockZone Member NasTaZiO7's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by rusputin09 View Post
    ผมละสงสัยจริง ผู้ผลิตเกมมันชอบตั้งค่า defaults ของ directory ไว้เป็นไดร์ฟ C

    แล้วมันคิดจริงๆเหรอว่า เกมเมอร์อย่างเราๆ จะลงไว้ในไดร์ฟนั้นจริงๆ -*-

    ถ้าเป็นมือใหม่ก็ว่าไปอย่างกด Next อย่างเดียวไม่สนอะไร

    ไม่รู้ว่ามันคิดไม่ได้หรือไม่ได้คิด ยิ่งพวก Patch ต้องลงไดร์ฟ C อย่างเดียว

    ไม่งั้นหาตัวเกมไม่เจอเนี่ย บอกตรงๆครับ สิ้นคิดมากๆ
    ต้องมี .exe ตัวดั้งเดิมอ่ะครับ เกมที่ Aspyr พอร์ตมา เวลาจะลงแพทช์มันจะเช็ค size .exe ถ้าไม่ตรงมันก็แพทช์ไม่ได้อ่ะครับ

    ไม่จำเป็นต้องลงเกมที่ C: อ่ะครับผม

  20. #20
    OverclockZone Member Gilded's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2008
    Location
    ลาดพร้าว

    Default

    อ้าว ต้องลงใหม่อะดิเนี่ย นานนะ -*-

Page 1 of 4 1234 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •