overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: Spec นี้เล่นเกมส์ Ok ไหม

  1. #1
    OverclockZone Member crocodile's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default Spec นี้เล่นเกมส์ Ok ไหม

    X2 3600+
    Asrock Alive
    Ram DDR2 677 1GB*2
    Galaxy 7300 GT DDR3

    เล่นเกมส์พวก Company Of Hero ตอนแรกกะสอย 7900Gs คิดไปคิดมาต้องเสียค่า PSU ด้วย เพื่อนๆ คนไหนเคยใช้ Galaxy 7300 GT DDR3 เล่นแล้วเป็นอย่างไรบ้างครับผม
    Last edited by crocodile; 28 May 2007 at 20:14:03.

  2. #2
    OverclockZone Member carrera gt's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2007

    Default

    COH เกมนี้ถ้าเปิดต่ำๆ(แนะนำว่าต่ำทุกอย่าง)ก็น่าจะเล่นได้นะครับ แต่ถ้าลองเปลี่ยนมุมกับซูมเข้าซูมออกเมื่อไรรับรองว่ากระตุกบรรลัย

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Apr 2007

    Default

    -*- แล้ว
    --------------------------------------------------------------------------X2 3800+
    Asrock Alive
    Ram DDR2 677 512*2
    xfx 7600 GT DDR3
    มันจะไหวมั้ย
    หรือต้องเพิ่มแรม?

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Feb 2007

    Default

    ใช้ 7600gs 1.2ns ของ galaxy ไม่ดีกว่าเหรอครับ มือหนึ่งตอนนี้ 3400เอง ผมก็เพิ่งไปถอยมา
    เทสตู้ปลาได้ 95000 คะแนนครับ

  5. #5
    OverclockZone Member tong123's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2006

    Default

    7900gs เลยท่าน

  6. #6
    OverclockZone Member crocodile's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    อยากได้ 7900Gs เหมือนกันแต่มันต้องเสียค่า PSU อีก

  7. #7
    OverclockZone Member Poomsan's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2007
    Location
    computer&Internet

    Default

    7900GS ถ้า psu ติดเคส สัก 450 - 500 watt ผมว่าเล่นได้นะ

  8. #8
    OverclockZone Member OJARU's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    แก่งคอยซิตี้

    Default

    มันจะมีไหมง่ะ PSU ติดเคส 500W

  9. #9
    Moderator พีคุง's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Beneath the sky

    Default

    มีนะ เป็นเล่นไป พาวเวอร์ติดเคส 500W น่ะ

    ....

    แต่จ่ายจริง จะถึง 350 ไม๊ อีกเรื่อง


  10. #10
    OverclockZone Member CK's Avatar
    Join Date
    28 May 2007

    Cool CK

    ใช้ 7300GT เล่นไปก่อนก็ได้คับ รอเกมส์ DX10 ออกแล้วค่อยเปลี่ยนตัวไหม
    ข้าพยังใช้ celeron 2.66 กับ x1600 pro เล่นอยู่เยย

  11. #11
    OverclockZone Member rhythm158's Avatar
    Join Date
    30 Apr 2007
    Location
    OVERCLOCK SOCITY

    Default

    Quote Originally Posted by OJARU View Post
    มันจะมีไหมง่ะ PSU ติดเคส 500W
    มีครับ 650w ยังมีเลย ของเพื่อนผม

  12. #12
    OverclockZone Member Ballvidia's Avatar
    Join Date
    6 May 2007
    Location
    Site Customer

    Default

    Quote Originally Posted by Red_archon View Post
    -*- แล้ว
    --------------------------------------------------------------------------X2 3800+
    Asrock Alive
    Ram DDR2 677 512*2
    xfx 7600 GT DDR3
    มันจะไหวมั้ย
    หรือต้องเพิ่มแรม?

    สเปคนี้พอได้ครับปรับได้เกือบสุด โหมด 1024x768

  13. #13
    OverclockZone Member CaLiBaN's Avatar
    Join Date
    3 May 2007

    Default

    สเปกผม Psu ซื้อมา 400 บาท ยังเอาอยู่เลย ดูตามลายเซ็นครับ

  14. #14
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default

    7900 โลดราคาถูกแล้วว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •