overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member Maxtrix's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2006
    Location
    กทม.

    Default สอบถามเรื่องการ์ดจอ No Signal ครับ

    Spec เครื่อง AMD Athlon II X2 240
    Gigabyte GA-MA785GM-US2H
    Corsair DDR2 1024x2
    Raidmax 530W
    Sapphire 4670 DDR3 1GB
    Acer P225HQ

    อาการที่พบคือเมื่อเปิดเล่นไปสักจะขึ้น No Signal ไม่สามารถใช้งานได้
    ต้องบูทเครื่องใหม่ถึงจะเห็น (สาย D-Sub,DVI)
    แต่พอถอดการ์ดออกเอาเสียบออนบอร์ดก็ใช้งานได้ปกติดี

    สรุปว่าเป็นที่ตัวการ์ดหรือเปล่าครับพรุ่งนี้จะได้นำไปเคลม
    ซื้อที่ Banana IT ครับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Aug 2009

    Default

    ของผมก็เป็น แต่เวลาที่ oc แล้วท่านได้ oc หรือเปล่า

    มหรือไม่ก็ร้อน ลองปรับรอบพัดลมดูครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Maxtrix's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2006
    Location
    กทม.

    Default

    ไม่ได้ oc ครับ พึ่งเสียบประกอบเครื่องนั่งเปิดเวบปกติก็เป็นครับ
    จนมีช่วงนึงยังไม่ดับเลยลองรัน benchmark resident evil 5
    มันก็ดับอีก เลยลองเข้า BIOS ไปปิด onboard ดู มันยังดับใน BIOS เลย

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Feb 2009

    Default

    สงสัยกร์ดจอ ลองยืมการ์ดเพื่อนมาเทสสิครับ เพื่อความแน่ใจ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Aug 2009

    Default

    ลองปรับ พัดลมดูยัง ครับ ปรับไปซะ 70เปอ ไม่ก็ถึง 100เปอ เลยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member disturbed's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2007
    Location
    prachinburi

    Default

    การ์ดจอน่าจะกลับบ้านเก่าแล้วของผมก็เคยเป็น

    เอาไปเคลมได้ตัวใหม่มาหายครับ

    ของผมแค่รัน direct3d ก็ no signal แล้ว ลองเอาไปเคลมดูครับ

  7. #7
    OverclockZone Member disturbed's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2007
    Location
    prachinburi

    Default

    อาการคล้ายของผม ไปลองดูครับ

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=613312

  8. #8
    OverclockZone Member gonpofin's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007

    Default

    เคลมครับอาการแบบนี้ เครมเลยครับการ์ด มันทำงานหนักไม่ได้เกิดจากปัญหา


    ปัญหามาจากโรงงานครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •