overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 May 2008

    Default ต่อเยต 2 เครื่อง ขอความเห้นใจช่วยที

    คือผมไม่มีความรุ้ด้านนี้เลย
    อยากทราบว่า ถ้าผมซื้อราวเตอร์ มา ราคาเท่าไหร่ ?
    ทำยังไงบ้าง
    เซตยังไงบ้าง
    หรือ มีสวิสอยู่เเล้วทำอย่างไร
    อุปกรณ์ใช้อะไรบ้าง

  2. #2
    OverclockZone Member cocoawonka's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2009
    Location
    Bkk

    Default

    -.- พิมพ์หัวข้อกระทู้ให้ถูกจิคะ รีบอ๊ะเป่า

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Feb 2009
    Location
    LINE ID 31032529 บางกะปิ

    Default

    เร้าเตอมาถึง เอาโทรศัพท์เสียบ ฉึบๆๆ
    เอาสายแลนอีกสองแลนเสียบฉึบๆ

    แล้วลากสายแลนแต่ละเส้นไปเสียบคอมแต่ละเครื่องจบ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jan 2008

    Default

    พิมแบบนี้ใครเค้าจะไปรู้เรื่องละนั้น

  5. #5
    OverclockZone Member lovelyarm's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2008
    Location
    ซุ่มอยู่ในห้อง $oC!eTy

    Default

    Quote Originally Posted by V_ZONE_CO View Post
    เร้าเตอมาถึง เอาโทรศัพท์เสียบ ฉึบๆๆ
    เอาสายแลนอีกสองแลนเสียบฉึบๆ

    แล้วลากสายแลนแต่ละเส้นไปเสียบคอมแต่ละเครื่องจบ
    ช่วยได้เยอะเลยครับ

    จขกท.ใช้ net อะไรอยู่ครับ แล้วใช้ Modem หรือ เราเตอร์

    ขอรายละเอียดมากกว่านี้หน่อย

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Feb 2009
    Location
    LINE ID 31032529 บางกะปิ

    Default

    ขออภัย แบบว่าเพิ่งหีดเล่นคอมได้ 3 เดือน - -' ประสบการณ์การตอบยังไม่เชี่ยว

  7. #7
    OverclockZone Member core_game's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2008

    Default

    ต่ออะไรนะคับ 555+

    ซื้อ router แบบ 4 port lan ก็ได้ หรือมี switch อยู่แล้วก็ซื้อ router 1 port lan ก็ได้แล้วต่อเข้า switch อีกที


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •