overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Dec 2006
    Location
    รังสิต

    Default Call of Duty Modern Warfare 2 สเปคนี้พอเล่นได้ไหม

    cpu 7750 2.9GHz
    Board GA-MA790X-UD4
    RAM Bus 800 2G
    VGA HIS 4670TURBO
    monitor 20"


    พอลงเสร็จ เริ่มเข้าเล่นวีดีโอ กระตุกมาก ฟังแทบไม่รู้เรื่องเลย พอดีรีบมาทำงานกดปุ่มปิดเลย คิดว่าถ้าวีดีโอกระตุกขนาดนี้ เล่นเกมคงไม่ไหวแน่เลย ผมใช้ไดร์ฟเวอร์ที่ติดมากับแผ่นนะครับ ไม่ทราบว่าคนที่เคยเล่นตัวนี้ ใช้ไดร์ฟเวอร์ตัวไหนอยู่ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Dec 2006
    Location
    รังสิต

    Default

    ดันครับ crysis ยังเล่นได้เลย

  3. #3
    OverclockZone Member auu1212's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2007

    Default

    ผมก็ใช้รุ่นนี้ครับ 4670 ทีแรกกระตุกแบบ จขกท ว่าแหละครับ แต่ลองไปปรับ เท็กเจอร์จาก extra เป็น high

    ก็เล่นได้ลื่นปรื้ดเลยนะครับ option อื่นๆ ก็เปิดหมด ยังลื่นเลยครับ

    ผมว่ามันไม่กินสเปคเลยนะ ถ้าไม่ปรับ extra อะครับ ลองดูครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Dec 2006
    Location
    รังสิต

    Default

    ขอบคุณครับท่าน

  5. #5
    OverclockZone Member phetiiz's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2009
    Location
    เฉพาะกิจกรมทหารพรานที่45 เจาะไอร้อง นราธิวาส

    Default

    สบายโจ๋เลย นิ่มๆแต่เสียดายเล่นค่ายแดงไม่รุจะแสดง PhysX อ่ะป่าว

  6. #6
    OverclockZone Member 5a5a's Avatar
    Join Date
    22 Aug 2007
    Location
    ลาดพร้าว/ราม/ห้วยขวาง/วังหิน (Tel. 094-062-4176)

    Default

    *-*

  7. #7
    OverclockZone Member lookkrit's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2009
    Location
    World

    Default

    ปรับสุด ไหลๆ

  8. #8
    OverclockZone Member tongxxpp's Avatar
    Join Date
    27 Jul 2009
    Location
    สุรินทร์

    Default

    3850 เล่นจบมาแล้วต๊าา

  9. #9
    OverclockZone Member เรกะกอร์ฟ's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2009
    Location
    อ.เมือง จ.ยะลา

    Default

    Quote Originally Posted by phetiiz View Post
    สบายโจ๋เลย นิ่มๆแต่เสียดายเล่นค่ายแดงไม่รุจะแสดง PhysX อ่ะป่าว
    เกมส์นี้ ไม่ได้ใช้ PhysX ครับ สบายใจได้

    เขาใช้ ฟิสิกซ์ ของเขาเอง ไม่ง้อใคร

  10. #10
    OverclockZone Member nat236919's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2010

    Default

    ของผม ใช้ Notebook Compaq CQ40 514au

    ยังเล่นได้เลย -*-

  11. #11
    OverclockZone Member Freekickgundam's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ที่ว่างในใจเธอ

    Default

    ถ้าres20นิ้วเต็มที่อาจจะมีกระตุกนิดหน่อยตอนควันเยอะนะ ไม่ลดเทกเจอร์ก็ลดresหน่อยก็ลื่นปรื๊ด


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •