overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 20 of 20
  1. #1
    OverclockZone Member M-jung's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2009
    Location
    BURIRAM

    Question 4850 กับอาการหน้าเตะ (มันหน่วงๆ + ภาพแตกบางเวลา)

    Spec เครื่อง
    AMD 640
    785TD-V EVO
    G.Skill 2*2
    HIS 4850 1 G
    PSU 530W
    ครับลงไดร์เวอร์ที่แถมมากับตัวการ์ดก็แล้ว หรือว่าจะลองเปลี่ยนเป็นตัว 9.10ก็แล้ว
    เวลาเล่นเกมส์ภาพมันจะเหมือนแตกให้เห็นแว้บๆ สัก1-2วิ แล้วก็หายไป จะเป็นในบางครั้ง
    บางครั้งเล่นเกมส์รู้สึกว่ามันจะหน่วงๆ ไปนิดนึงครับ

    ควรจะแก้ตรงไหน ยังไงดีครับ...

    รบกวนด้วยนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member waster555's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007
    Location
    จ.เลย

    Default

    ได้ oc หรือเปล่า น้าจะมาจากความร้อนนะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member lovelyarm's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2008
    Location
    ซุ่มอยู่ในห้อง $oC!eTy

    Default

    ลองหาวินโด้ว์ใหม่ดูครับ

    ถ้าไม่หายคงต้องเคลม

  4. #4
    OverclockZone Member deedocmtc's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2009
    Location
    CNX

    Default

    OCป่าวครับ ความร้อนล่ะ วินโด้ล่ะ ไหนจะซัพพลาย... อิอิ เยอะไปป่าว ลองไล่ๆดูครับเผื่ออาการดีขึ้น

  5. #5
    OverclockZone Member FanXfX's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007
    Location
    คมบาง/จันทบุรี

    Default

    ความร้อนหรือป่าวครับอาการนี้เคยเจอตอนลืมเสียบพัดลมgv-1000

  6. #6
    OverclockZone Member M-jung's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2009
    Location
    BURIRAM

    Default

    เพิ่งเป็นมาเป็นเมื่อวานนี่ละครับ

    OC? ก็ไม่ได้ทำ
    WinXp 64Bit? ตอนลงใหม่ๆ ไม่ยักกะเป็นนะครับ เพิ่งจะมาเป็นเมื่อวานนี่ละ หลังจากอัพเดทไดร์เวอร์มัน เดิม 9.9 ก็อัพเป็น 9.10 (ลบทั้งใน Add/Remove แล้วก็ใน Safe Mode) อาการเห็นขึ้นได้ชัดเลยละครับ
    gv-1000 ตัวนี้เสียบแล้วครับ - -*
    ก็ว่าจะลองเจ้า Win7 แต่ยังหาตัวแคร็กมิได้ - -*

  7. #7
    OverclockZone Member piggie's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2008
    Location
    สะพานใหม่

    Default

    พิมพ์ win7 tool kit ใน google ดูดิ

  8. #8
    OverclockZone Member lewzone's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2009
    Location
    A, A

    Default

    ไม่น่ามีปัญหานะครับ - -"
    ขอให้หาวิธีแก้ไขปัญหาได้เร็วๆ

  9. #9
    OverclockZone Member M-jung's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2009
    Location
    BURIRAM

    Default

    Quote Originally Posted by piggie View Post
    พิมพ์ win7 tool kit ใน google ดูดิ
    เจอเพียบเลย... แต่ก็เลือกใช้แทบจะไม่ถูก มีหลายเวอร์ชั่นเหลือเกิน - -*

  10. #10
    OverclockZone Member notthings's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2008

    Default

    ใช้ Windows 7 Activator 1.5.exe หาโหลดบิทเอาจิ ผมก่ะใช้ 4850 ก่ะ win7 อยู่เหมือนกันหละ

  11. #11
    OverclockZone Member M-jung's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2009
    Location
    BURIRAM

    Default

    Quote Originally Posted by notthings View Post
    ใช้ Windows 7 Activator 1.5.exe หาโหลดบิทเอาจิ ผมก่ะใช้ 4850 ก่ะ win7 อยู่เหมือนกันหละ
    ขอบคุณมากครับที่แนะนำให้... อิอิ

    แต่ตอนนี้ขอใช้เจ้า XP64 Bit ก่อนสักพัก

    พอดีตัวเองก็ยังไม่ชินกับ Vista กับ Win7 - -*

    ไว้ทำใจได้สักระยะ แล้วจะขอลาไป Win7 ละกันนะ... อิอิ


  12. #12
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Default

    Win 7 64 ใช้ 9.7 มากับวินโด้นั่นหล่ะ ลื่น ถ้าลง 9.10 ตุกบางฉาก

  13. #13
    OverclockZone Member rusputin09's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2009

    Default

    ผมก็เคยเป็นครับ กับ 4850 ตัว 1กิ้ก

    เลยเอาไปเปลี่ยนที่ร้าน เอา 512 มาไม่มีปัญหา

    เลยสรุปว่าตัว 1 กิ้กบางตัว อย่างเช่นตัวที่ผมเจอมันจะมีปัญหาครับ

    ไม่แน่ว่าของ จขกท อาจจะเป็นด้วยเหมือนกัน

    ถ้ายังไงลองส่งเครมดูครับ

  14. #14
    OverclockZone Member t-force's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2008

    Default

    เป็นเหมือนกันเลยครับ แต่เฉพาะบางเกมส์(doom3) ลง driver 9.10, Framework 2.0 การ์ดผมเป็น 4650agp
    1gb ddr2 ใครรู้ช่วยที่ครับ

    เสป็กผม
    M/B Abit AN7
    CPU AlthonXP2800+
    RAM Corsair 1 Gb x 2 = 2Gb
    VGA XFX4650AGP 1Gb DDR2
    PUS Cooler master 500W

  15. #15
    OverclockZone Member M-jung's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2009
    Location
    BURIRAM

    Default

    Quote Originally Posted by rusputin09 View Post
    ผมก็เคยเป็นครับ กับ 4850 ตัว 1กิ้ก

    เลยเอาไปเปลี่ยนที่ร้าน เอา 512 มาไม่มีปัญหา

    เลยสรุปว่าตัว 1 กิ้กบางตัว อย่างเช่นตัวที่ผมเจอมันจะมีปัญหาครับ

    ไม่แน่ว่าของ จขกท อาจจะเป็นด้วยเหมือนกัน

    ถ้ายังไงลองส่งเครมดูครับ
    เปลี่ยนเป็น 512 แล้วเรื่องเงินเค้าคืนให้เราไม๊ครับ ในส่วนที่ต่างกันอะ..

    สรุปอาการแบบนี้ควรจะเปลี่ยนใหม่ใช่ไม๊คับ... ??

    แต่... สงสัยจะเปลี่ยนไม่ทันละ - -*

    เกิน 1 อาทิตย์ ไปซะแล้ว

    งานนี้สงสัยต้องเคลมสถานเดียว... ของ DCOM ไม่น่ามีปัญหา
    Last edited by M-jung; 14 Nov 2009 at 01:02:37.

  16. #16
    OverclockZone Member undeader's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2009
    Location
    อยุธยา ก๊าบบบ

    Default

    Quote Originally Posted by M-jung View Post
    สรุปอาการแบบนี้ควรจะเปลี่ยนใหม่ใช่ไม๊คับ... ??

    แต่... สงสัยจะเปลี่ยนไม่ทันละ - -*

    เกิน 1 อาทิตย์ ไปซะแล้ว

    งานนี้สงสัยต้องเคลมสถานเดียว... ของ DCOM ไม่น่ามีปัญหา
    ไม่น่ามีปัญหา ครึ่งเดือนแล้ว ยังไม่ได้คืนเลย

    โทรไป DCOM มันบอกว่าของไม่มี รอฃัพพรายเออร์ส่งก่อนได้แล้วจะติดต่อไป

    น่าชื่นใจ ใช้ไปครึ่งเดือน เสีย เฃ็งโคตร

  17. #17
    OverclockZone Member M-jung's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2009
    Location
    BURIRAM

    Default

    Quote Originally Posted by undeader View Post
    ไม่น่ามีปัญหา ครึ่งเดือนแล้ว ยังไม่ได้คืนเลย

    โทรไป DCOM มันบอกว่าของไม่มี รอฃัพพรายเออร์ส่งก่อนได้แล้วจะติดต่อไป

    น่าชื่นใจ ใช้ไปครึ่งเดือน เสีย เฃ็งโคตร
    เจอผู้ร่วมชะตากรรมซะละ - -*

    ง่ายๆ คือ HIS 4850 1G นี่ไม่น่าเล่นเท่า HIS 4850 512M เพราะเปอร์เซ็นที่จะเสียมันมีมากกว่า 512 อย่างงั้นหรอครับ

    ชีวิตรันทด... แต่ก็ไม่ยักกะเห็นคนในบอร์ดพูดถึงตัว HIS 4850 1G ในทางเสียๆ เท่าไหร่ (ถ้าไม่เจอกับตัวเองไม่รู้ T_T)

  18. #18
    adtong
    Guest

    Default

    ผมใช้ 4850 1G ไปเครมมาไม่มีปัญหาแบบเดิมเลยครับ แสดงว่าเจอของไม่มีพอดี แฮะๆ

  19. #19
    OverclockZone Member M-jung's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2009
    Location
    BURIRAM

    Default

    Quote Originally Posted by adtong View Post
    ผมใช้ 4850 1G ไปเครมมาไม่มีปัญหาแบบเดิมเลยครับ แสดงว่าเจอของไม่มีพอดี แฮะๆ
    ดีเลยครับ ผู้ร่วมชะตากรรมอีก 1 ท่าน

    ว่าแต่ตอนที่ไปเคลมนี่ แจ้งทางช่างว่ายังงัยครับ

    จะได้เอาไปใช้มั่ง... อิอิ

  20. #20
    OverclockZone Member Cal2Toon's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2009
    Location
    พระราม7-I'mPARKจุฬา-พันทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    HIS อีกแล้ว T_T


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •