overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12
  1. #1
    OverclockZone Member วิหคเหินหาว's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2007
    Location
    on street

    Default Call of Duty 4 : Modern Warfare 2 กด ESC ไม่ได้ครับ

    เป็นกันบ้างไหม เล่นได้ซักพักจะออกเกมส์ อ่าวกำ กด ESC ไม่ได้อ่ะครับ ออกเกมส์ไม่ได้ ต้องเล่นต่อเรื่อยๆเลย ไม่รู้เป็นอ่ะไร หรือว่าใช้ปุ่มอื่นครับ ผมแรกๆ เข้าเล่นที่ cam pain ครับ มันเกี่ยวกันไหมอ่ะ

    ปล. ตอนนี้กดได้ก็ ctrl+alt+delete ปิด อ่ะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Gatay's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    ลพบุรี

    Default

    ผมกดได้ตลอด ...

    ว่าแต่ใช้ยาของใครครับ ?

  3. #3
    OverclockZone Member วิหคเหินหาว's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2007
    Location
    on street

    Default

    Quote Originally Posted by Gatay View Post
    ผมกดได้ตลอด ...

    ว่าแต่ใช้ยาของใครครับ ?
    ตัวเกมส์เป็น : Call_Of_Duty_Modern_Warfare_2-Razor1911 นี้ครับ

    ยาเป็นตัว : CODMW2.PROPER.CRACK_SKIDROW_CZ.rar นี้ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member singha's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    BKK

    Default

    Razor1911 ไม่มียาให้เหรอถึงต้องไปเอาของ SKIDROW อะ

    ผมโหลด SKIDROW อยู่ ตัว 11.07 อยู่เดี๊ยวจะลองดูว่ามนลงยังไง

  5. #5
    OverclockZone Member Gatay's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    ลพบุรี

    Default

    ผมก็ใช้ยาของ SKIDROW น่ะ ... แต่ตัวเกมที่ตัวแรกเลย (11G แบบที่ต้องแตกไฟล์ Install เอาเอง) ปกติดีครับ จบมารอบนึงแล้ว ไม่เจอเด้งหรือค้างเลย

    ที่ผมเคยเจอมามันเกิดจาก ยาแก้ไอครับ จำไม่ได้แล้วว่าตัวไหน แจกกันเยอะเหลือเกิน แล้วก็ลบทิ้งไปแล้วด้วย

    แต่ปัญหาของท่านไม่แน่ใจเหมือนกันน่ะ ^^"

  6. #6
    OverclockZone Member clasher's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2008

    Default

    ใช้ของใครของมันซิครับ

  7. #7
    OverclockZone Member phetiiz's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2009
    Location
    เฉพาะกิจกรมทหารพรานที่45 เจาะไอร้อง นราธิวาส

    Default

    ของผมกินยา SKIDROW ทีเดียวเกมเล่นปกติ ลื่นตั้งแต่ต้นจนจบ

  8. #8
    OverclockZone Member Poonza's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007
    Location
    เคหะบางพลี

    Default

    ผมโหลดตัว Steam มา แล้วใช้
    ตัวที่ทำให้ลงได้โดยไม่ผ่าน Steam
    +Crack SKIDROWS ผ่านฉลุยครับ...ลองดู

  9. #9
    OverclockZone Member tstcfr4w's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2007
    Location
    รังสิต เเฟชั่น รามอินทรา

    Default

    ใช้ของ SKIDROWS อีก 1 เสียง ไม่มีปัญหา . . จบแล้ว

  10. #10
    OverclockZone Member วิหคเหินหาว's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2007
    Location
    on street

    Default

    มาแก้ข่าวครับ หลังจากลองลบแล้วลงใหม่ ใช้ยาตัวเดิมนั้นแหล่ะ ลบเซฟออกหมด ลองเล่นดู อ่าว!!! กดได้แล้วครับ เล่นได้สบายแล้ว เล่น แบบ solo มันส์ดีครับ โดยเฉพาะด่านสไนเปอร์

    ปล. ไม่รู้ว่าสาเหตุเป็นเพราะอ่ะไร นะครับ ยังไงก็ขอบคุณทุกเสียงครับที่ช่วยตอบ

  11. #11
    OverclockZone Member amstel's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    ? บ้านโป่ง ?

    Default

    Razor1911+ยาSKIDROW ไม่มีปัญหาTrainerก็ใช้ได้

  12. #12
    OverclockZone Member Pillow43's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008

    Default

    skidrowเช่นกันครับ ไม่มีปัญหา


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •