overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ช่วยด้วยทุกคนคอคอมพิวเตอร์

  1. #1
    ผู้มาเยือน
    Guest

    Default ช่วยด้วยทุกคนคอคอมพิวเตอร์

    สเปกขนาดนี้สามารถเล่นแบทเทิลฟิว2ได้ไหมครับ ความละเอียด 1280*1024 และจะสามารถเล่นเกมส์ใหม่ๆตอนนี้ได้หมดไหมครับ
    -AMD64 3200+ AMD64 AM2 Athlon 3200+ [64 Bit] , FSB 2000 MHz , [BOX] , [Socket 940]
    Cache L2 512 Kb [Warranty 3Y. By COM7]
    -ASUS M2NPV-VM [Socket 940] , FSB 2.0 GT/s , [North Bridge : nVidia GeForce 6150] , [South Bridge : nVidia NForce 430 MCP] , [1x PCI Express x16 Slot , 1x PCI Express x1 Slot , 2 PCI Slot , 1 HDMR Slot] , [Integra NV44 Graphics DX9.0 VGA Share DDR 128 Mb] , [Dual Channel DDR II 800 , 4 DDR 800] , Sound Realtek ADI 1986A 5.1 Channel , S/PDIF , 4 SATA II 300 , 2 Ultra ATA 133 , [IEEE 1394a 2 Port] , Nvidia NForce 430 Gigabit Lan 10/100/1000 Mbps , 8 USB 2.0 , [24 Pin ATX] , [Warranty 3Y. By Synnex]
    -Kingston PC4300 DDR II 1 Gb Kingston [KVR667D2N5/1G] , [667 MHz] , [Warranty L/T By Ingram/Synnex]
    -Spark X16P-256Mb PCI-E 16x ATI Radeon X1600 Pro [DDR III 256 Mb] , [SVDO] , [HDTV] , [DVI-I] , [FAN] , [Engine Clock 575 MHz] , [Memory Clock 1000 MHz] , [Memory InterFace 128 Bit] , [RAMDACs 400 MHz] , [12 Pipeline] , [Warranty 2Y. By MicroWave]
    นิดนึงนะครับการ์ดจอออนบอร์ดรุ่นนี้เล่นเกมความละเอียด 1280*1024 ได้ไหมครับ เพราะหน้าจอใช้แอลซีดีแอลจีใช้ความละเอียด 1280*1024
    ใช้แล้วสามารถ oc ได้ถึง 2.5 ghz ไหมและใช้ได้เสถียรภาพไหม ใช้วินโดวิสต้าได้ป่าวอะ
    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member maxzerker's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    copy แบบนี้ขี้เกียจอ่านแฮะ... = ="

    เอาเป็นว่าเล่นได้ แต่ set ได้แค่ medium

  3. #3
    OverclockZone Member Gamerkung's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ถ้าใส่การ์ดจอที่แจ้งมา ก็เล่นได้ครับ แต่ถ้าออนบอร์ดคงไม่ไหวครับ

  4. #4
    OverclockZone Member pipe's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ทำไม ram ใส่แค่ single channel หละครับ
    มันช้ากว่า dual channel มากเลยนะครับ
    ถ้า 2GB (1GB*2) เกินงบไป ...เล่น 1GB (512*2) ดีกว่านะครับ
    ส่วน vga นี่พอไหวครับแต่คงเล่น High ไม่ได้นะครับ

  5. #5
    saolaee's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Work Station

    Default

    vista ใช้ได้นะ

  6. #6
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    ถ้าใช้วิสต้าจะอึดนะครับ กินทรัพยากรเครื่องมากๆ แรม 1 GB ไม่อยากแนะนำให้ใช้ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Comlow's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Thailand

    Default

    เล่นเกมส์ผมว่าลงวินโดวส์ XP SP2 พอแล้วล่ะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member RBS_SYSTEM's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    เหอๆๆๆ อ่านยากจริงๆๆๆๆ

    เก็บเงินเพิ่มแรมเลยท่าน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •