overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Nov 2009

    Red face [Acer Gemstone Blue 6920G]ลง Windoms 7 แล้ว CineDash มันควบคุมเสียงไม่ได้อะครับ

    คือเพิ่งลง Windows 7 อะแล้วก็ลง driver ของ Vista อะครับ function ต่างๆของ CineDash ใช้ได้ยกเว้น เพิ่มลดเสียง ของ volume mixer อะครับ ลอง ถอดแบตแล้วก็ไม่ได้อะนะ ใครพอจะรู้วิธีแก้บ้างครับ รบกวนด้วยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member bbbbb's Avatar
    Join Date
    13 Jan 2008

    Default

    ลองหาข้อมูล หรือ สอบถามเพิ่มเติมที่นี่ดูครับ
    http://www.*****************/board/fo...lay.php?fid=31

    หรือรอท่านด้านล่างครับ

  3. #3
    OverclockZone Member sanvis's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2009

    Default

    ใช้ไดร์เวอร์ ตัวนี้ดูครับ เพราะว่าผมเคยใช่ไท่ทีปัญหา Vista_R215 ไปหาใน google ดูครับ น่าจะใช้ได้

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Nov 2009

    Default

    Quote Originally Posted by sanvis View Post
    ใช้ไดร์เวอร์ ตัวนี้ดูครับ เพราะว่าผมเคยใช่ไท่ทีปัญหา Vista_R215 ไปหาใน google ดูครับ น่าจะใช้ได้
    ขอบคุณทั้งสองท่านนะครับ ลองแล้วก็ไม่ได้ครับ


    sliding volume bar ด้านซ้ายอะครับทำงานแปลกๆมันเป็นที่ launch manager หรือเปล่าก็ไม่รู้อะครับ งง มากๆ

  5. #5
    OverclockZone Member Cheetos's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2007
    Location
    Aviation Institute Rangsit U.

    Default

    เป็นที่ launch manager นั่นแหละครับ
    ผมใช้6935 ตอนแรกก็ใช้ไม่ได้ครับ คือมันหน่วงๆ เวลาเพิ่มลดเสียงใน Volume Mixer แถบด้านข้างก็ไม่เลื่อนด้วยใช่มั้ยครับ ท่านเอาตัวนี้ไปใช้ดูครับ ใช้ได้ชัวร์ เป็นของ 8930ครับ ผมก็งมหามาตั้งนาน

    http://global-download.acer.com/GDFi...=Acer&SC=AAP_7

    ได้ผลยังไงก็แจ้งให้ทราบด้วยนะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Nov 2009

    Red face

    Quote Originally Posted by Cheetos View Post
    เป็นที่ launch manager นั่นแหละครับ
    ผมใช้6935 ตอนแรกก็ใช้ไม่ได้ครับ คือมันหน่วงๆ เวลาเพิ่มลดเสียงใน Volume Mixer แถบด้านข้างก็ไม่เลื่อนด้วยใช่มั้ยครับ ท่านเอาตัวนี้ไปใช้ดูครับ ใช้ได้ชัวร์ เป็นของ 8930ครับ ผมก็งมหามาตั้งนาน

    http://global-download.acer.com/GDFi...=Acer&SC=AAP_7

    ได้ผลยังไงก็แจ้งให้ทราบด้วยนะครับ
    ขอบคุณครับ ใช้งานได้อะครับ แต่หน่วงมากๆและเพิ่งลดเสียงแปลกบางครั้งอะครับ= =" ทำไงดีอะครับ มันไม่ real-time เหมือนตอนอยู่กับ Vista เลยอะนะ

  7. #7

    Default

    ลงผ่าน xp หรือ vista คับ
    คลิกขวาที่ตัว setup>properties>compatibility>แล้วเลือกเป็น xp 8y[

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Nov 2009

    Default

    Quote Originally Posted by kampungman View Post
    ลงผ่าน xp หรือ vista คับ
    คลิกขวาที่ตัว setup>properties>compatibility>แล้วเลือกเป็น xp 8y[
    ลงผ่าน Vista อะครับ ลองcompatibilityหมดทุกแบบแล้วครับ แงๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •