overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ช่วยด้วยครับผมใช้x2-3600+แล้วoverclockไม่ขึ้น

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 May 2007

    Default ช่วยด้วยครับผมใช้x2-3600+แล้วoverclockไม่ขึ้น

    ผมใช้เมนบอร์ด asus m2npv-vm แรม 512*2kington667 ครับดันoverclock ได้แค่ 210 เองครับ ทำงัยดีครับถึงจะคล๊อกมากๆเหมือนเพื่อนๆ รบกวนช่วยตอบด้วยครับ แต้อย่าให้ซื้อบอร
    ดใหม่นะครับ ขอบคูณมากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member VooDooXT's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    บอดตัวนี้ใช้ชิพอะไรเหรอคับ ตัวนี้ บ่ เคยได้ยิน + +!

  3. #3
    EGMU
    Guest

    Default

    บอดนี้ห่วยมากสำหรับคล็อก
    ผมก็ใช้บอดรุ่นนี้อยู่ แต่ผมปรับบัสได้แค่ 212 มากกว่านี้บูตไม่ขึ้นแล้ว

  4. #4
    OverclockZone Member nong_f's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ทำใจให้ร่มๆครับแค่ไหนก็แค่นั้น ถ้าบอร์ดท่านลากได้มากกว่านี้แต่แรมไม่พาไปก็ต้องมานั่งเครียดกันอีกรอบ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2007

    Default

    ลองเพิ่มไฟเท่าที่บอร์ดจะอำนวยครับ
    และก็ทดแรมลงมาแล้วอย่าลืม ตัวคูณ HTT ด้วยนะครับ

  6. #6
    Trio
    Guest

    Default

    มันเพิ่มไฟ CPU ไม่ได้ ของผม X2 3600+ 1.9G ไปแค่ 210Mh เองครับ ไปวิ่งที่ 2.0G พอดี ตอนแรกเอา M2A-VM มาใช้แต่มันเงียบไปเลย เลยเปลี่ยนเอา M2NPV-VM มาใช้แทน ถ้าไม่ Clock ก็ Ok แต่ตอนนี้อยาก clock เลยกลุ้มว่าจะไปหา M2N-E มาเล่นดีหรือเปล่า

  7. #7
    OverclockZone Member rc4739's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    สำโรง บางนา เสรี เมืองทอง ไอทีสแควร์

    Default

    ดี

  8. #8
    OverclockZone Member Ejizen's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2006

    Default

    ผม คล๊อกได้ 3.1 อะ แต่ตอนนี้ ใช้เดิมๆ เล่น fear ยังไม่กระตุกเลยง่า เลยไม่รุจาลากปายทามมายหว่า

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 May 2007

    Default

    ขอบคุณครับที่ให้คำตอบ

  10. #10
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    เปลี่ยนบอร์ดเลยครับ เล่นพวก m2n-e / kn9s ครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  11. #11
    OverclockZone Member hellods's Avatar
    Join Date
    22 May 2007
    Location
    http:/www.facebook.com/bccneer

    Default

    ผมใช้บอร์ดนี้อยู่ครับ ต้องยอมรับว่ามันไปยากจริงๆครับ ต้องปรับแรมเป็น 533 ปิด AMD Cool 'Quiet น่าจะไปได้ซัก 220 ครับ ของผมมันเสถียรที่เท่าเนี๊ยะ

    มันมีการ์ดจออนบอร์ดด้วยไงครับ เลยไม่แนะนำให้เอาไป clock กัน

  12. #12
    OverclockZone Member benzmore's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006
    Location
    เมืองตามพรลิงค์

    Default

    kn9s ไฟแรมทะไหร่คับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •