overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13
  1. #1
    OverclockZone Member AOP_HL31's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2009

    Default ram 2 g เล่น pes2010 ลื่นไหมครับ....แนะนำทีครับ

    สเปกเครื่องก็..
    240@3.5
    asrock a785gm-le
    ram g.skill pk 1*2 g
    on board hd4200
    enermax 460w
    จอ20นิ้วครับ
    แนะนำด้วยนะครับ

  2. #2
    K@B
    Guest

    Default

    แรมไม่น่าจะมีปัญหาครับ แต่ท่านน่าจะหาการ์ดจอมาเพิ่มดีกว่าใหม

  3. #3
    OverclockZone Member golf0049's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2009

    Default

    สบายๆๆๆครับ

    การ์ดจอHD4200 ก็แรงนะ
    มะต้องเปลี่ยนก็ได้ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member TMalexoff's Avatar
    Join Date
    30 May 2008

    Default

    ผมลองเล่น เดโม ดู 8800gt ถ้าปรับภาพไกล กระตุกครับ
    ถ้าปรับภาพใกล้ไม่กระตุกครับ ต้องรอตัวเต็ม อีกที
    พวก CPU RAM น่าจะผ่านแล้ว

  5. #5
    OverclockZone Member rusputin09's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2009

    Default

    เพื่อนผมเล่นกับ

    4000+
    1G 667
    3650

    ยังลื่นเลยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member penryn027's Avatar
    Join Date
    18 Aug 2009
    Location
    Chiang Rai CRU

    Default

    ลื่นหัวแตกครับ

  7. #7
    TroRuwA
    Guest

    Default

    ของผม E5200 + G31M-ES2L + RAM DDR2 2Gb 800 ยังลื่นเลยครับ
    อีกตัว X4 620 + V-EVO + OCZ DDR3 2Gb 1333 ลื่นกว่าสวยกว่าหน่อย
    VGA ออนบอร์ดทั้งคู่นะ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 May 2009

    Default

    ออนบอร์ดตัวนี้ลื่นแล้วครับ ที่บ้านเล่นอยู่คอนเฟิร์ม

  9. #9
    lulu4ocz
    Guest

    Default

    อยู่ที่ปรับ ความละเอียดขอมันด้วนครับ
    อิอิ

  10. #10
    OverclockZone Member fourtakig's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2006
    Location
    เชียงราย

    Default

    ยืนยัยน ขนาด Semprom 140@X2 440 ยังเลือนเลย ของท่าน 2 core แท้ จะไม่ ลืนได้ไง อิอิ

  11. #11
    OverclockZone Member Mangvo's Avatar
    Join Date
    29 Aug 2007
    Location
    Phayao , สถ. มน.พล.

    Default

    ไม่ต้องห่วงเลยครับ ลื่นรับรองได้ สบายมากเลย
    ภาคนี้ภาพสมจริงแล้วก็ลักษณะท่าทางสมจริงมาก
    แต่ไม่กินทรัพยากรณ์เครื่องเท่าไหร่ แต่มันบอกว่าห่วยแต่ยังเล่นได้ลื่น
    ดูสเป็กของผมก่อน
    รูป รูป

  12. #12
    OverclockZone Member winterrain's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2009

    Default

    ผม 3200 driver 9.10 ปรับที่ 1024*768 กลาง กระตุกนิดๆ

    3200 กับ 4200 แทบไม่ต่างกัน

    แต่มาใช้ 9.7 ไม่กระตุก เอ้อ แปลกแฮะ

  13. #13
    OverclockZone Member AOP_HL31's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2009

    Default

    ขอบคุณทุกๆความคิดเห็นนะครับ
    ^0^


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •