overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member peatld's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2009

    Default ช่วยทีครับPrototypeอะครับ

    ความละเอียดมันปรับได้สูงสุดแค่ 1280*1080 เองเหรอครับ

    จอผมก็ 20 นิ้วอะครับ ATI 5770 ทุกเกส์ปรับ 1600 หมดอ่าครับ

    หรือว่าเกมส์นี้ล๊อคไว้หรือปล่าว ช่วยบอกทีนะครับ

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Rdfaiz's Avatar
    Join Date
    17 May 2009
    Location
    HY

    Default

    เกมนี้ผมจำได้ว่ามันล๊อคครับผม~ ตามการ์ด..



    หุหุ....

  3. #3
    OverclockZone Member peatld's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2009

    Default

    ว้าเกมสือื่นก้ปรับได้หมด1600ได้หมดเลย แอบเซง 555 ขอบคุณคร้าบ

  4. #4
    OverclockZone Member jammai's Avatar
    Join Date
    7 Aug 2009
    Location
    ม.เศรษฐกิจ บางแค . วัดนวลนรดิศ 102+1

    Default

    ผมใช้ 19 นิ้ว ปรับได้สุด 1440*900 ตามจอนะ แต่ใช้ 4670

  5. #5
    OverclockZone Member peatld's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2009

    Default

    ซะงั้นอะ -*- ทำไงดีครับ

  6. #6

    Join Date
    18 Jul 2008
    Location
    กระทู้ OCZ ณ ห้อง____

    Default

    ATI 5770 คงปรับได้แค่นี้

  7. #7
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    21.5 ปรับได้ 1920x1080

  8. #8
    OverclockZone Member peatld's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2009

    Default

    ถ้างั้นก็คงยอมรับกับัมนครับ เซงเลย 5770 จอ 20 จะเล่นภาพงามๆซะน่อยดันไม่ได้ ซีรี่ 4600 ยังปรับสุดได้เลยเซง ขอบคุณมากครับๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •