overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18
  1. #1
    OverclockZone Member jeloly25's Avatar
    Join Date
    31 Jan 2009

    Default เราใส่ ram DDR2 กับเมนบอดใหม่ที่เปน DDR3 ได้ไหม

    กะจะซือเมนบอดใหม่เอา DDR3 ไปเลยแต่ว่าจะเอา แรมเก่าใส่ไปก่อนจะได้ไหมครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    โชคดีหน่อยก็ แรมไหม้/Slot แรมบอร์ดพัง

    โชคร้ายก็ไปทั้งเครื่อง

  3. #3
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    ไม่ได้ครับ คนละ Slot กัน

  4. #4
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ไม่ได้ครับ ฟันธง

  5. #5
    OverclockZone Member SATAN 666's Avatar
    Join Date
    14 Aug 2009
    Location
    Pathum Thani,Bangkuwat

    Default

    ^
    ^
    ^
    ตามนั้นคับ

  6. #6
    Memory addict theix's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    งามวงศ์วาน

    Default

    ยัดไม่ลง

  7. #7
    OverclockZone Member Big's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    BKK

    Default

    เขี้ยวของ Slot DDR3 มันจะเยื้องกันนะครับ ใส่ DDR2 ไม่ได้่หรอก

  8. #8
    OverclockZone Member rial_kung's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    รามอินทรา กม.8

    Default

    Quote Originally Posted by Big View Post
    เขี้ยวของ Slot DDR3 มันจะเยื้องกันนะครับ ใส่ DDR2 ไม่ได้่หรอก
    ใส่ได้ แต่ต้องงัดตัวล๊อคแรมออก

  9. #9
    OverclockZone Member ittipatakk's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2009
    Location
    กทม. ถนนกาญจนาภิเษก

    Default

    ใส่ได้แต่อยากมากก็แค่บอร์ดพัง อิอิ

  10. #10
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    ไม่ได้






    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  11. #11
    OverclockZone Member HERO-NUT's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    SINGBURI , Chachoengsao

    Default

    ได้
















    ก็แปลกล่ะ 555+

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Feb 2008

    Default

    ช่วยดันครับ

  13. #13
    OverclockZone Member Beer o.c.'s Avatar
    Join Date
    4 Sep 2009
    Location
    khonkaen-roiet

    Default

    ได้




    ตรงไหน

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Sep 2009

    Default

    ร่องบากไม่ตรง ใส่ไม่ได้

  15. #15
    OverclockZone Member GOD-HAND's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006

    Default

    ระวังท้องนะ

  16. #16
    OverclockZone Member reconnang's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    หาคัทเตอร์...ตัดช่องบากในเมนบอร์ดก้ใส่ได้ละ...อิอิ

  17. #17
    OverclockZone Member PonGPhaOwN's Avatar
    Join Date
    6 Apr 2007
    Location
    surin city อนุเสารีย์ สีลมการแพทย์

    Default

    ได้ครับ ได้ซื้อใหม่

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Apr 2009

    Default

    ตามนั้น


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •