overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ท่านๆ ทั้งหลายใครมี windows xp SP1 บ้าง

  1. #1
    OverclockZone Member bokiedoddy's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2007

    Default ท่านๆ ทั้งหลายใครมี windows xp SP1 บ้าง

    ขอ link หน่อยครับ พอดีจะเอามาลง วินโด่ให้ notebook อ่าครับ SP2 มันลงแล้วไม่เจอ hdd

  2. #2
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    มีแบบไม่เจอHDด้วยเหรอ เหอะๆๆๆ แปลกดี

    ผมไม่เคยโหลดทางเน็ตเลยอ่ะ รอท่านต่อไป แป๋ว.....

  3. #3
    OverclockZone Member tnpsound's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    อาการเป็นไงหรอครับ ถ้าไม่เจอHDD แล้วจะลงได้ไงอะ

  4. #4
    OverclockZone Member pigkapu1's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2006
    Location
    เพชรบุรี

    Default

    แล้วตอนเข้า bios มันเห็นhdป่าวครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Provider's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2007

    Default

    เสียบสาย hdd ไม่แน่นป่าวครับ หรือไม่ก็ hdd เป็น Sata ก็ลองอัพเดทไบออสใหม่ดูครับ

  6. #6
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    HDD SATA หรือเปล่าครับ...

    วินรุ่นใหม่ดีกว่าครับ..เช่น Windows XP SP2 Corporate Edition [Jan 2007]

    ลองดูตามนี้..http://forums.overclockzone.com/foru...ad.php?t=47041

  7. #7
    OverclockZone Member bokiedoddy's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2007

    Default

    เดี๋ยวเย็นนี้จะลองทำดูครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •