overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Jul 2009

    Default ช่วยด้วยครับ Window7 ลง kaspersky แล้วมีปัญหา

    -Window7 build 7600 32บิต
    -Kaspersky Internet Security 2009

    เหมือนกับว่าวินโดวมันบล็อค Kaspersky อ่าครับ (ถ้าผมเข้าใจถูกนะ)

    มีภาพประกอบครับ

    ภาพแรก ขณะที่ลง มุมล่างขวาขึ้นดังภาพ




    ภาพสอง พอลงเสด+อัพเดท แล้วเปนดังนี้




    ภาพสามเลยกด fix เพื่อดูปัญหา ปรากดว่าต้องรีแพร์ ลองแล้วลองอีก ก็เปนแบบนี้




    ไม่ทราบว่าจะปรับตรงไหนไม่ให้มันบล็อคตัว Kaspersky อ่าครับ
    หรือว่ามีวิธีแก้ไขอย่างไร แนะนำด้วยครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Jamesnuke's Avatar
    Join Date
    27 Aug 2008

    Default

    เท่าที่ดูตามภาพ เน็ตของคุณไม่ได้ต่อสัญญาณ วิธีแก้ ต่อเน็ตเเล้วกด Fix it now kaspersky
    ก็ใช้วิน 7 64 บิท + kaspersky 2009 ก็ไม่เห็นมีปัญหาอะไร อับเดทได้

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Jul 2009

    Default

    อ่อ ผมต่อเนต แล้วอัพเดท เรียบร้อย แล้วครับ

    แต่ก้ขึ้นแบบเก่าเหมือนเดิม -*-

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Sep 2009

    Default

    Kaspersky Anti virus อยุ่ ไม่มีปัญหา Win 7 64bit

  5. #5
    OverclockZone Member god67's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    บางกรวย

    Default

    เปลี่ยนไปใช้ 2010 จบเพราะมันไม่ support

  6. #6
    OverclockZone Member demonine's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2008
    Location
    เกษตร-นวมินท์

    Default

    Download 2010 มาใช้เลยครับ ใช้ key เดิมได้

  7. #7
    OverclockZone Member kannesta's Avatar
    Join Date
    13 Aug 2009
    Location
    ปากน้ำ สมุทรปราการ

    Default

    windows 7 32bit ใช้ kaspersky internet security 2010 ไม่มีปัญหานะครับ ใช้มาสองสามเดือนล่ะ

  8. #8
    OverclockZone Member miixer's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007
    Location
    IFDS-UK

    Default

    windows 7 ให้ไปใช้เวอร์ชั่น 2010 ครับผ้ม

    ลบลงใหม่ แล้วใช้คีย์เดิมโลด

  9. #9
    OverclockZone Member ignited's Avatar
    Join Date
    1 Sep 2008

    Default

    Windows 7 พอเป็นตัวเต็มแล้ว 2009 ใช้ไม่ได้ครับ เพราะผมเพิ่งซื้อมาลองเมื่อวานแล้วเหมือนกัน

  10. #10
    OverclockZone Member noom9888's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2008
    Location
    อุดรธานี

    Default

    Quote Originally Posted by demonine View Post
    Download 2010 มาใช้เลยครับ ใช้ key เดิมได้
    ตามน้ำ..

  11. #11
    OverclockZone Member LigerZero's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    2009 ใช้กะ WIN 7 ไม่ได้น่อ ต้อง 2010 เท่านั้น

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Jul 2009

    Default

    ขอบคุณมากครับ ตอนนี้ใช้ 2010 แล้ว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •