overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10
  1. #1
    OverclockZone Member hero13ig's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2009
    Location
    กรุงเทพ รามอินทรา67

    Question ช่วยผมด้วยผมอยากได้คอมใหม่มีงบไม่มากกว่า30000ครับ

    ช่วยจัดให้ทีครับมีงบไม่เลยสามหมื่นนะครับขอเป็นเน้นเล่นเกมหนักๆนะครับ
    Last edited by hero13ig; 12 Nov 2009 at 22:44:01.

  2. #2
    OverclockZone Member Sn0w_Man's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2009
    Location
    ปทุมธานีครับ..!!

    Default

    รวมจอเปล่าท่าน

  3. #3
    OverclockZone Member hero13ig's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2009
    Location
    กรุงเทพ รามอินทรา67

    Default

    Quote Originally Posted by Sn0w_Man View Post
    รวมจอเปล่าท่าน
    ไม่รวมจะ

  4. #4
    OverclockZone Member Sn0w_Man's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2009
    Location
    ปทุมธานีครับ..!!

    Default

    CPU: Core i5 750 = 7350.-
    M/B: GIGABYTE P55-US3L = 3550.-
    RAM: G.SKILL DDR3 4GB RL/1600= 4150.-
    HDD: WD WD5000AAKS = 1700.-
    VGA: HIS HD5850 = 8900.-
    PSU: Scythe GouRiKi 600W = 2450.-
    CASE: ตามชอบ = 1200~1500.-
    DVD: LG/Lite On = 800.-

    รวม : 30,100.- เกินมาร้อยนึงไม่เป็นไรน่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member hero13ig's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2009
    Location
    กรุงเทพ รามอินทรา67

    Default

    Quote Originally Posted by Sn0w_Man View Post
    CPU: Core i5 750 = 7350.-
    M/B: GIGABYTE P55-US3L = 3550.-
    RAM: G.SKILL DDR3 4GB RL/1600= 4150.-
    HDD: WD WD5000AAKS = 1700.-
    VGA: HIS HD5850 = 8900.-
    PSU: Scythe GouRiKi 600W = 2450.-
    CASE: ตามชอบ = 1200~1500.-
    DVD: LG/Lite On = 800.-

    รวม : 30,100.- เกินมาร้อยนึงไม่เป็นไรน่ะ
    ออลืมบอกไปครับdvdไม่ต้องครับ555
    ออแล้วถ้าเกินเล่นเกมคุณคิดว่าซีพีอยู่ตัวไหนดีอ่ะครับแต่ก็มีทำงานหนักๆบ้างเหมือนกันนะครับแต่ขอเป็นตัวที่ราคาไม่แพงเว่ออ่ะครับรบกวนทีครับ
    ขอคุณมากครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Sn0w_Man's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2009
    Location
    ปทุมธานีครับ..!!

    Default

    Quote Originally Posted by hero13ig View Post
    ออลืมบอกไปครับdvdไม่ต้องครับ555
    ออแล้วถ้าเกินเล่นเกมคุณคิดว่าซีพีอยู่ตัวไหนดีอ่ะครับแต่ก็มีทำงานหนักๆบ้างเหมือนกันนะครับแต่ขอเป็นตัวที่ราคาไม่แพงเว่ออ่ะครับรบกวนทีครับ
    ขอคุณมากครับ
    i5 ได้ทั้งสองอย่างเลยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member hero13ig's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2009
    Location
    กรุงเทพ รามอินทรา67

    Default

    Quote Originally Posted by Sn0w_Man View Post
    i5 ได้ทั้งสองอย่างเลยครับ
    เห็นมีข่าวออกมาว่าจะมีi5มาใหม่จริงรึป่าวครับ
    ถ้าไม่รบกวนมากไปขอให้จัดเป็นamdมาให้อีกชุดได้ป่ะครับเอาแบบที่แรงๆหนักทางเกมแล้วก็ทางงานพวกphotoshop กราฟิกต่างๆอ่ะครับ

    อออ
    ช่วยบอกsocketของamdให้ระเอียดหน่อยได้ป่ะครับเพราะผมรู้แต่ของintel

    ขอบคุณครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Kritdanai's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2008
    Location
    BANGKOK

    Default

    INTEL

    CPU Core i5 750 LGA1156 2.66GHz 2.5 GT/s L3 8MB ฿7,350
    M/B GIGABYTE P55-US3L LGA1156 P55 DDR3 CF ฿3590
    H/D SEAGATE 500GB/7200.11 AS / SATA II / 32MB NCQ Gamers ฿1,700
    RAM KINGSTON HYPER-X 4GB/DDR3 1600 MHz CL 9-9-9 DUAL ฿3590
    VGA POWERCOLOR HD 5850 1GB GDDR5 256 BIT 725/4000 ฿8900
    CASE CoolerMaster Elite 310 ฿1,250
    DVD DVD-RW SAMSUNG 22X SATA2 SH-S223F ฿750
    PSU iCute PLATINUM 700W 80 PLUS Bronze ฿2,450

    Total ฿29580
    -----------------------------



    AMD


    CPU AMD Phenom II X4 955 BE AM3 3.2 GHz L2 512x4 ,L3 6 MB 45nm ฿7490
    M/B ASUS M4A785TD-V EVO SOCKET AM3 AMD785G/SB710 DDR3 ฿3290
    H/D SEAGATE 500GB/7200.11 AS / SATA II / 32MB NCQ Gamers ฿1,700
    RAM KINGSTON HYPER-X 4GB/DDR3 1600 MHz CL 9-9-9 DUAL ฿3590
    VGA POWERCOLOR HD 5850 1GB GDDR5 256 BIT 725/4000 ฿8900
    CASE CoolerMaster Elite 310 ฿1,250
    DVD DVD-RW SAMSUNG 22X SATA2 SH-S223F ฿750
    PSU iCute PLATINUM 700W 80 PLUS Bronze ฿2,450

    Total ฿29420


  9. #9
    OverclockZone Member hero13ig's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2009
    Location
    กรุงเทพ รามอินทรา67

    Default

    อยากถามมากเลยครับว่าถ้าcpuที่ทาซิลิโคนแล้วจะนำไปเคลมหรือซ่อมได้อีกมั้ยครับสงสัยมานานมากล่ะครับทั้งintelและก็amd

  10. #10
    OverclockZone Member sophon's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2008
    Location
    สมุทรสาคร

    Default

    Quote Originally Posted by hero13ig View Post
    อยากถามมากเลยครับว่าถ้าcpuที่ทาซิลิโคนแล้วจะนำไปเคลมหรือซ่อมได้อีกมั้ยครับสงสัยมานานมากล่ะครับทั้งintelและก็amd
    ได้สิครับถ้าพัง CPU ทุกตัวที่ถูกนำมาใช้งานก็ต้องทาทุกตัวละครับผม


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •