overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10
  1. #1
    OverclockZone Member Teardrop's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default การ์ดจอ เสียเปล่างับ ?

    อาการมีอยู่ว่า เล่นๆ อยู่ดีๆ มันก็ค้าง.... เท่านั้นละพอรีเครื่องอีกที เข้า window ไม่ได้เลย ค้างที่ login เป็นจอ ดำ มั่ง blue screen driver การ์ดจอบ้าง....

    เลยเข้า safe mode ไป uninstall driver + ntune ออกแล้วเข้า ถึงเข้า window ได้...แต่พยายามลง driver เมื่อไหร่ จะออกอาการอีกทันที... หรือบางครั้ง มีภาพแตก หลังลง driver เสร็จก่อน restart เครื่องด้วย >.<' แต่ถ้าไม่ลง driver การ์ดจอ จะยังใช้งานได้ ปกติ เข้า window ได้ไม่มีปัญหาไรเลย

    แบบนี้นิ การ์ดจอ เสียแล้วแน่นอน หรือ ผมต้องลองลง window ใหม่ด้วย - -a?

    แล้วประกัน ARC นี้ กี่ปีอะงับ >.<?

    VGA: gforce 8600GT xfx งับ
    Last edited by Teardrop; 12 Nov 2009 at 23:17:17.

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Sep 2007

    Default

    อาการแบบเดียวกับผม เครมโลดคับ
    3ปีคับ

  3. #3
    OverclockZone Member Teardrop's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    thanks งับ ไม่มีเครื่องใช้อีกแล้วสิเนี่ย >.<~

    ถามต่ออีกนิดงั้น... ของผมติดตัวระบายความร้อนที่เม็ดแรม ตอนเคลมต้องถอดออกก่อนเปล่างับ @@?

  4. #4
    pakaho
    Guest

    Default

    แบบเดิมที่มาจากจากศูนย์อย่างไรก็แนะนำให้ทำแบบนั้นไปเลยครับ จะได้เคลมได้

  5. #5
    pakaho
    Guest

    Default

    ลองลงไดร์เวอร์ตัวที่แถมมาแล้วหรือยังครับ

    ขอสเปคเครื่องด้วยครับ บางทีอาจะไม่ได้เป็นที่การ์ดจอเสมอไป

  6. #6
    pakaho
    Guest

    Default

    WINDOWS ก็มีส่วนครับ แนะนำให้ลองลงตัวที่เป็น ORIGINAL ดูนะครับ
    เพราะผมก็เคยเป็นเหมือนกันแต่เปลี่ยนวินโดว์แล้วหาย

  7. #7
    OverclockZone Member EXOSPECTRE's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2008
    Location
    ถ้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by Teardrop View Post
    thanks งับ ไม่มีเครื่องใช้อีกแล้วสิเนี่ย >.<~

    ถามต่ออีกนิดงั้น... ของผมติดตัวระบายความร้อนที่เม็ดแรม ตอนเคลมต้องถอดออกก่อนเปล่างับ @@?
    เอามาแบบไหน เอากลับไปแบบนั้นครับ

  8. #8
    OverclockZone Member xeromong's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2007
    Location
    อ.ลอง จ.แพร่

    Default

    ส่งเคลมโลดดดดดดดดดดดดดดด

  9. #9
    OverclockZone Member Teardrop's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by pakaho View Post
    WINDOWS ก็มีส่วนครับ แนะนำให้ลองลงตัวที่เป็น ORIGINAL ดูนะครับ
    เพราะผมก็เคยเป็นเหมือนกันแต่เปลี่ยนวินโดว์แล้วหาย
    window original sp2 อยู่แล้วงับ spec เครื่องตาม ลายเซ็นงับ ^^"

    การ์ดจอใช้ได้ปกติมาตลอดงับ (2ปีละ) พึ่งมาก่อเรื่องเอาวันนี้งับ สดๆ ร้อนๆ >.<'

  10. #10
    pakaho
    Guest

    Default

    จบเห่ เคลมฉับๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •