overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11
  1. #1
    OverclockZone Member bs*wz's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2007
    Location
    KMUTNB

    Default Athlon II X2 240 กับ ECS A780GM-A มันใส่ได้ไหมคับ

    เห็นที่ร้านเขาประกอบ ต้องเอา m/b ตัวใหม่ มาลองตั้ง 3 ตัวกว่ามันจะติด เลยส่งสัย

    ว่ามันเข้ากันได้ไหม เพราะตั้งแต่ประกอบคอมมา ไม่เคยเจอเคสแบบนี้เลย

    เป็นไปได้ไง ของใหม่เสียตั้ง 2 ตัว ??

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Feb 2008

    Default

    Bios เก่าหรือเปล่าครับ ของเดิมมันเป็น Socket AM2+ แต่ 240มันเป็น Socket AM3 ถ้าเป็นบอร์ดเก่า Bios เดิมจะใส่ไม่ได้นะครับต้อง Up Bios ก่อนน่ะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member vutloor's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2009

    Default

    Quote Originally Posted by Nonn View Post
    Bios เก่าหรือเปล่าครับ ของเดิมมันเป็น Socket AM2+ แต่ 240มันเป็น Socket AM3 ถ้าเป็นบอร์ดเก่า Bios เดิมจะใส่ไม่ได้นะครับต้อง Up Bios ก่อนน่ะครับ
    +10 ตามนี้ครับ
    ของผมเมนบอร์ด ecs a790 ลงกับcpuตัวนี้ไม่มีปัญหา
    อยากขยับไป x3 425 ไม่รู้คุ้มอะเปล่า อิอิ

  4. #4
    OverclockZone Member goppyshaman's Avatar
    Join Date
    13 Nov 2007
    Location
    จ.เลย ครับ

    Default

    ใส่ได้นะคับ ของ อ. ผม Athlon II X2 250
    m/b เป็น v. 1.1

  5. #5
    OverclockZone Member wanchalerm's Avatar
    Join Date
    12 Jan 2008

    Default

    up bios ครับ

  6. #6
    dordeg's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    เพชรบุรี

    Default

    เคยประกอบ X2 240 กับบอร์ด ECS ชิบ 785 จำโมเดลไม่ได้แระ แต่ที่เดียวติดคับ

  7. #7
    OverclockZone Member tohmtohm's Avatar
    Join Date
    26 Jun 2008
    Location
    สุพรรณบุรี - กทม

    Default

    Athlon II X2 240 กับ ECS A780GM-A

    ใช้อยู่ครับ แต่ต้อง อัพ Bios ซะก่อนแค่นั้นเอง

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Dec 2008

    Default

    ตอนนี้ อยากได้ซีพียู ตัวนี้ แต่ไม่รู้จะใช้เมนบร์อดตัวไหนดี มีงบไม่เกิน1800 บาท จะพอมีไหม๊คะ แล้ว แรมที่ใส่ เป็น ddr3 ได้ไหม๊ เพราะราคา ddr2 ตอนนี้ก็ขยับขึ้นมามาก และผลิตน้อยลง อยากลองของใหม่ๆบ้าง

  9. #9
    OverclockZone Member kang2005's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006
    Location
    โรงพยาบาลเชียงแสน จ.เชียงราย 08-8259-0246

    Default

    ไม่แนะนำ ECS A780GM-A ตัวนี้ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member tazmako's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    ลำปางหนาวมากกกกกก

    Default

    น่าจะได้แต่ลากไม่ค่อยไปครับตัวนี้

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Dec 2008

    Default

    แล้ว Gigabyte GA-M61PME-S2P
    Asus M2A74-AM SE
    ใส่ กับ ซีพียู นี้ได้ไหม๊คะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •