overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 4 of 4

Thread: เปิดเครื่องแล้วเงียบครับ....รบกวนผู้ร็ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member MaaBoss's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2007
    Location
    นครปฐม - กรุงเทพฯ..แถวปิ่นเกล้า

    Default เปิดเครื่องแล้วเงียบครับ....รบกวนผู้ร็ครับ

    spec p4 640 /P5gd1-pro /F1-3200-GH 512*2 /seagat 80GB /Enermax 460W
    ใช้มาประมาณปีนึงแล้วครับ มาวันนึงพอเปิดแล้ว กำลังจะบูตเข้า วินโดวส์ มันก็จะ รีสตาร์ท ไม่ยอมเข้า
    วนซ้ำๆ หลายรอบ ไม่รู้ทำไงก็เลย จะFormat ลงใหม่ ปรากฎว่า ค้างตอนformat ทำยังไงก็ไม่ได้ลงวินโดวส์ก็ไม่ได้ แล้วอยู่ๆ พอรีสตาร์ทเครื่องอีกครั้ง พัดลม cpu หมุน แต่ จอขึ้นไม่มีสัญญาณ นิ่งไปเฉยเลยครับ ลอง test Ram กับ Hdd แล้ว ไม่เสียครับ ใช้ได้ปรกติ อย่างอื่นไม่มีเครื่องเทส ครับ
    เลยอยากจะถามว่า อาการแบบนี้มันเกิดจากอะไรครับ

  2. #2
    OverclockZone Member pong1234567's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2007
    Location
    ตลาดบางกอกน้อย ว่าง 9.00-13.00และ20.30-เช้า

    Default

    ram ลองใส่ที่ละตัว

  3. #3

    Bzis's Avatar
    Join Date
    11 May 2007
    Location
    Google

    Default

    เสียงเตือน ไบออส ดังแบบไหน คับ ลองใส่แค่ Ram + VGA ส่วน harddisk ไม่ต้องใส่ก่อน

    ลอง เปลี่ยน slot Ram ดูด้วยนะคับ

  4. #4
    WhoAmI's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2007
    Location
    MahaSaraKham Free EMS

    Default

    เป็นได้หลายสาเหตุครับ ต้องลองไปเรื่อยๆ ไม่ก็พาไปที่ร้านเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •