overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: AMD x2 3800+ Mainboard M2NPV-VM Clock ได้เท่าไหร่ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 May 2007

    Default AMD x2 3800+ Mainboard M2NPV-VM Clock ได้เท่าไหร่ครับ

    วันที่สมัคร: 28 May 2007
    ข้อความ: 2 AMD x2 3800+ คล็อกได้เท่าไหร่ครับ แล้วคล็อกยังไงครับ มือไหม่ครับ
    AMD x2 3800+ คล็อกได้เท่าไหร่ครับ แล้วคล็อกยังไงครับ มือไหม่ครับ
    spec
    AMD x2 3800+ 65n
    Asus - Mainboard M2NPV-VM
    kington 512/667
    แล้วถ้าจะ oc จะต้องมีอุปกรณ์อะไรเพิ่มอีกไหมครับ
    ขอบคุณครับ
    อ๋อ ขอวิธีทำด้วยนะครับ ถ้าได้รูปด้วยก็จะดีมากๆๆ (หัดอัด)

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 May 2007

    Default

    ไม่มีใีครตอบเลย ว้า แย่จัง

  3. #3
    OverclockZone Member Knight-Rider's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2007

    Default

    สเปคเดียวกันเลย รอคำตอบจากเซียนๆ ทั้งหลาย

  4. #4
    OverclockZone Member fujiwaracoe's Avatar
    Join Date
    13 May 2007

    Default

    เอ่อ
    -อย่างแรกนะครับ X2 3800+ ไม่มีตัว 65NM นะครับ
    -อย่างที่สองนะครับบอร์ดรุ่นนี้คล็อคไม่ค่อยไปนะครับ
    ส่วนใหญ่ที่เห็นก็เ้น้นบัสสูงตัวคูณต่ำนะครับเพราะ่ว่า
    CPU เพิ่มไฟไม่ได้นะครับ
    -อย่างที่สามไม่ต้องใช้อุปกรณ์อะไรเพิ่มก็ได้นะครับ
    เตรียมแต่กระดาษกับดินสอไว้จดข้อมูลจากพี่ๆในเว็ปนี้
    ก็พอครับ อิอิอิอ

  5. #5
    OverclockZone Member นายบุ๊ง's Avatar
    Join Date
    2 May 2007

    Default

    อืม เพิ่มแรมเป็น 1 GB ง่ายกว่ามั้ง

    ปล.3800+ มีแต่กินไฟ 65 watt แต่ไม่มีแบบ 65 nm

  6. #6
    OverclockZone Member Knight-Rider's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2007

    Default

    กลุ้มแล้ว ซิ เลือกผิด อยากแรง ไม่รู้ทำอย่างไร นอกจากเพิ่ม ram 1 GB และเพิ่ม VGA galaxy 7900 gs แล้วจะทำอะไรได้อีก ถึงจะรีดพลังได้

  7. #7
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    กลุ้มแล้ว ซิ เลือกผิด อยากแรง ไม่รู้ทำอย่างไร นอกจากเพิ่ม ram 1 GB และเพิ่ม VGA galaxy 7900 gs แล้วจะทำอะไรได้อีก ถึงจะรีดพลังได้
    เลือกไม่ผิดหรอกครับ
    ผมใช้ 3600+ กับ ASUS M2NPV-VM ใช้ไปแบบไม่ OC มันก็ยังแรงมากแล้วนะครับ

    ของคุณ 3800+ มันก็ต้องแรงกว่าผมหน่อยล่ะครับ ถ้าเพิ่ม RAM ได้สัก 1 GB ใช้การ์ดจอ GF 7900 GS อย่างที่คุณว่าจริงๆ

    ต่อให้ไม่ OC อะไรเลย มันก็ทำงานได้ทุกอย่าง เล่นได้ทุกเกมส์แล้วล่ะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member นายบุ๊ง's Avatar
    Join Date
    2 May 2007

    Default

    ^^
    ใช่คับ ตอนแรกผมก้กลุ้มเพราะ m2n-e sli มันดันไม่ค่อยจะไป
    แต่คิดไปคิดมาเครื่องเก่าผมห่วยกว่านี้ตั้งเยอะ ผมยังทนเล่นมาได้แรมปี

    Celly 2.4
    512 MB Of ram
    IDE segate 80 GB
    9250GE 256 MB
    เสปคเครื่องเก่าผม
    ส่วนเครื่องปัจจุบัน ก้ตามลายเซ็นต์


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •