overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: GF8600GT มีกี่ท่อครับ

  1. #1
    OverclockZone Member tidisak's Avatar
    Join Date
    26 May 2007
    Location
    BKK ซีค่อน,เสรีเซ็นเตอร์,อ่อนนุช

    Default GF8600GT มีกี่ท่อครับ

    ตามหัวข้อเลยครับ ใครรู้ช่วยบอกทีครับ ขอบคุณครับ
    ใช้ 12 ท่อรึป่าวครับ

  2. #2
    OverclockZone Member beautyless's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 9 กรุงเทพฯ

    Default

    32 stream processor

  3. #3
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by beautyless View Post
    32 stream processor
    Confirm ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member pungpond999's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2007
    Location
    ร้าน Speed Com 085-1169552 LINE:pond-austin

    Default

    32 Pixel Pipeline ครับ

  5. #5
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เดี๋ยวนี้เป็น Stream Process แล้วครับ ไม่ได้เป็น Pipeline เหมือนเก่า ทำหน้าที่ประมวลผมเหมือนกัน แต่คนละวิธีการ

  6. #6
    OverclockZone Member TerrorORC's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Gearhead View Post
    เดี๋ยวนี้เป็น Stream Process แล้วครับ ไม่ได้เป็น Pipeline เหมือนเก่า ทำหน้าที่ประมวลผมเหมือนกัน แต่คนละวิธีการ
    Comfirm ครับ 8 Siries มันใช้ Stram Process แทน Pipeline แล้วครับ

  7. #7
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ถามโง่ๆหน่อยนะพี่น้อง
    มันมีวิธีดูยังงัยเหรอว่า32ท่อ นอกจากดูรายละเอียดจากเว็บbusitekแล้ว แบบประเภทใช้โปรแกรมอะไรดูรายละเอียดได้ว่ามัน32ท่ออ่ะ เปิดeverestดูก็ไม่เห็นมีเลย มีแต่ Pixel Pipeline ใช่ตัวเดียวกันป่ะ....

  8. #8
    OverclockZone Member hoomupoo's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2006
    Location
    หาดใหญ่ [จ.สงขลา]

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    ถามโง่ๆหน่อยนะพี่น้อง
    มันมีวิธีดูยังงัยเหรอว่า32ท่อ นอกจากดูรายละเอียดจากเว็บbusitekแล้ว แบบประเภทใช้โปรแกรมอะไรดูรายละเอียดได้ว่ามัน32ท่ออ่ะ เปิดeverestดูก็ไม่เห็นมีเลย มีแต่ Pixel Pipeline ใช่ตัวเดียวกันป่ะ....
    Rivatuner ช่วยได้ครับ

  9. #9
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    ถามโง่ๆหน่อยนะพี่น้อง
    มันมีวิธีดูยังงัยเหรอว่า32ท่อ นอกจากดูรายละเอียดจากเว็บbusitekแล้ว แบบประเภทใช้โปรแกรมอะไรดูรายละเอียดได้ว่ามัน32ท่ออ่ะ เปิดeverestดูก็ไม่เห็นมีเลย มีแต่ Pixel Pipeline ใช่ตัวเดียวกันป่ะ....
    Riva Tuner ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member chillchill's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Chiengmai

    Default

    rivaTuner(ต้อง 2.1 ขึ้นไปนะครับ)

  11. #11
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ขอบคุณมากครับพี่น้อง ดูเปงแว้ว เหอะๆๆๆ....


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •