overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: ชุดนี้ดูที

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Feb 2007

    Default ชุดนี้ดูที

    E6600
    Asus Commando
    Geli Ultra 1x2gb 800mhz
    hd 320gb *2
    HIS HD2900XT
    DVDRW-ASUS SATA
    PSU 500W
    Case Sagitta Raidmax
    ชุดนี้

    1. ถ้าไม่ocคุ้มไหมอะครับ
    2. ถ้าไม่ocควรลดอันไหนมั้งครับ
    3. ถ้าocลากได้ไงไหม
    Last edited by mangift; 29 May 2007 at 14:51:21.

  2. #2
    OverclockZone Member gliu's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2007

    Default

    ok ล่ะคับ

    น่าจะอัด PSU 550 ขึ้นน่ะ

  3. #3
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    เหยียบๆเทพแล้วเนี่ยะ....

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ถ้า ไม่ OC ไม่คุ้มครับ มีอุปกรณ์บางอย่าง ที่เปลี่ยนแล้วถูกกว่าแต่ทำงานได้เท่ากันครับ ถูกกว่ามากด้วยครับ มีแบบนี้มันต้อง จับ ย่างครับ เอาให้กลิ่นหอมออกมาเลยครับ ไม่งั้น ผมว่า อย่างแพง ไม่ใช้อย่างแรงครับ

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by mangift View Post
    E6600
    Asus Commando
    Geli Ultra 1x2gb 800mhz
    hd 320gb *2
    HIS HD2900XT
    DVDRW-ASUS SATA
    PSU 500W
    Case Sagitta Raidmax
    ชุดนี้

    1. ถ้าไม่ocคุ้มไหมอะครับ
    2. ถ้าไม่ocควรลดอันไหนมั้งครับ
    3. ถ้าocลากได้ไงไหม
    1.คุ้ม
    2.OK ละ 500W พอครับ สำหรับ HIS HD2900XT ตัวเดียว
    3.ลากกระจายเลย ดีๆ เทพ มากกกกก

  6. #6
    OverclockZone Member Dosantos's Avatar
    Join Date
    1 May 2007

    Default

    ถ้าไม่OCชุดนี้ไม่น่าจะดีเท่าไหร่ เกินความจำเป็น อย่างบอร์ด,แรมเนี๊ยไม่OCก็ลองหาตัวอื่นดีกว่า แต่ถ้าเงินเหลือเยอะๆ ซื้อแล้วไม่เดือดร้อนหรืออนาคตไม่แน่จะ่oc ก็ซื้อไป

  7. #7
    OverclockZone Member Cherry Blossom's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2007

    Default

    บ้านรวยก็ซื้อเลย

    OC นี่แหล่มๆ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Feb 2007

    Default อ่า

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ถ้า ไม่ OC ไม่คุ้มครับ มีอุปกรณ์บางอย่าง ที่เปลี่ยนแล้วถูกกว่าแต่ทำงานได้เท่ากันครับ ถูกกว่ามากด้วยครับ มีแบบนี้มันต้อง จับ ย่างครับ เอาให้กลิ่นหอมออกมาเลยครับ ไม่งั้น ผมว่า อย่างแพง ไม่ใช้อย่างแรงครับ
    ถ้า ไม่oc ต้องเปลี่ยนเป็นอุปกรณ์ไรบ้างอะครับ ที่ทำงานได้เท่ากันอะครับ
    ผมทำงานกราฟฟิค 3dนะครับ เล่นเกมส์หนักๆๆบ้างถ้าว่างงาน

  9. #9
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by mangift View Post
    ถ้า ไม่oc ต้องเปลี่ยนเป็นอุปกรณ์ไรบ้างอะครับ ที่ทำงานได้เท่ากันอะครับ
    ผมทำงานกราฟฟิค 3dนะครับ เล่นเกมส์หนักๆๆบ้างถ้าว่างงาน
    Gigabyte Ds3 4200 ต่อ RAID ได้ด้วย
    RAM ROX 667 1Gx2 3000

    คิดเอาเองแล้วกันจะเหลือเงินอีกเท่าไร ครับ ซื้อ LCD ได้เลย หรือ HDD เพิ่ม เพื่อการใช้งานครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Feb 2007

    Default อ่า

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    Gigabyte Ds3 4200 ต่อ RAID ได้ด้วย
    RAM ROX 667 1Gx2 3000

    คิดเอาเองแล้วกันจะเหลือเงินอีกเท่าไร ครับ ซื้อ LCD ได้เลย หรือ HDD เพิ่ม เพื่อการใช้งานครับ
    ถ้าต้องการบอร์ดสวยๆๆมีอันไหนมั้งอะครับ
    แล้วก็ 2 gbกะ 4gbต่างกันมากไหมครับ

  11. #11
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เรื่อง สวย ไม่มีความเห็นครับ สวยคุณ กับ สวยผม ก็สวยไม่เหมือนกันครับ ต้องเลือกเองครับ ส่วนตัวผม MBผม ไม่จำเป็นต้องสวยครับ ยัดในเคช ปิดฝา ซุกไว้ไต้โต้ะ สวยไม่มีผล ขอโล่ง อย่างเดียวครับ ไม่เอาบอร์ดที่มีเลเยอร์ชุดเสียบสายไฟ ไปไว้กลางบอร์ดก็ เอาได้หมด

    ส่วนแรม ตอนนี้มันถูกมากครับ 4G ถ้าประหยัดอย่างอื่นได้ ซื้อแรมก็เป็นทางเลือกที่ดีครับ เผื่อ อีกครึ่งปี วิสต้า พร้อมครับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Feb 2007

    Default

    วินโด วีตา ใช้spacมากไหมครับ

  13. #13
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by mangift View Post
    วินโด วีตา ใช้spacมากไหมครับ
    สเปคพื้นฐานไม่มากครับ แรม 1 กิก ก็ได้แล้วครับ สำหรับงานทั่วไป แต่ 2 ได้ก็ดีครับ จะลื่นกว่า แต่บอกได้เลยว่า ไม่ว่าจะแรมเท่าไร มันโหลดโปรแกรมได้ไวกว่า XP ครับ นิดๆนะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •