overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: Winfast Duo GF6600GT 128MB

  1. #1
    Please!
    Guest

    Default Winfast Duo GF6600GT 128MB

    เพิ่งได้มือสองมาก็เลยจะขอถาม
    1. มันดีกว่า GF7600GS DDR2 256MB หรือเปล่าครับ
    2. ใช้กับบอร์ด ECS NFORCE4M-A ได้หรือเปล่าครับ

    ถ้าไม่ได้ก็จะเอาไปขายทิ้งล่ะครับ

  2. #2
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ถ้าผมจำไม่ผิดรู้สึกต้องใช้กับบอร์ด ที่ Support SLI นะครับ
    Last edited by Gearhead; 29 May 2007 at 18:16:16.

  3. #3

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Nov 2006

    Default

    ถามนิดนึง แล้วเอา Duo GF6600GT ไปต่อแบบการ์ด 2 ใบได้เปล่า (4 GPU)

  5. #5
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ไม่ได้ครับ

  6. #6
    Please!
    Guest

    Default

    ผมได้ลองใส่ลงไปในบอร์ด ECS NFORCE4M-A แล้วครับ
    ปรากฎว่าใช้ได้ครับ แรมก็เห็นครบ เพียงแต่ว่าเปิด SLI ไม่ได้
    ก็เลยจะสอบถามต่อว่าใครพอรู้วิธีโมชิปเซ็ต nForce4-4x มั้ยครับ
    เห็นเค้าว่าถ้าเป็น nForce4 จะทำได้ทุกรุ่นมั้งนะ
    เลยมาขอคำชี้แนะด้วยครับ
    ขอบคุณครับ

  7. #7
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    ว้าว ซื้อมาราคาเท่าไรครับ

  8. #8
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Please! View Post
    ผมได้ลองใส่ลงไปในบอร์ด ECS NFORCE4M-A แล้วครับ
    ปรากฎว่าใช้ได้ครับ แรมก็เห็นครบ เพียงแต่ว่าเปิด SLI ไม่ได้
    ก็เลยจะสอบถามต่อว่าใครพอรู้วิธีโมชิปเซ็ต nForce4-4x มั้ยครับ
    เห็นเค้าว่าถ้าเป็น nForce4 จะทำได้ทุกรุ่นมั้งนะ
    เลยมาขอคำชี้แนะด้วยครับ
    ขอบคุณครับ
    ลองเทส Benchmark ดูยังครับ

  9. #9
    Please!
    Guest

    Default

    ลองเทสกับ 3DMark03 แล้วครับ ได้คะแนนออกมาสูสีกับ Inno3D GF7600GS 256MB DDR2 เลยครับ นี่แค่หัวเดียว ถ้าใช้ได้ทั้งสองหัวสงสัยจะทิ้ง***งไปหลายช่วงตัวเลยมั้ง

  10. #10
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Duo รุ่นยักษ์ อิอิ (ุ6800GT)


  11. #11
    Please!
    Guest

    Default

    ทำได้แล้วครับ ผมลองโมดิฟายชิป nForce4 ในเมนบอร์ด ECS NFORCE4M-A แล้วมันก็เปิด SLI ได้ทันทีเลยครับ คะแนนที่ได้จาก 3DMARK03 ก็ประมาณ 15129 ครับ แต่ปัญหาก็คือว่ามันเหมือนกับ BIOS ไม่รู้จักชิปเซ็ตหลังโมดิฟายไป หลังจากบู๊ตเครื่องแล้วจอภาพจะมืดตลอดไปจนถึงเข้าวินโดวส์ภาพถึงจะขึ้นมาปกติหลังจากนั้น

  12. #12
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Please! View Post
    ทำได้แล้วครับ ผมลองโมดิฟายชิป nForce4 ในเมนบอร์ด ECS NFORCE4M-A แล้วมันก็เปิด SLI ได้ทันทีเลยครับ คะแนนที่ได้จาก 3DMARK03 ก็ประมาณ 15129 ครับ แต่ปัญหาก็คือว่ามันเหมือนกับ BIOS ไม่รู้จักชิปเซ็ตหลังโมดิฟายไป หลังจากบู๊ตเครื่องแล้วจอภาพจะมืดตลอดไปจนถึงเข้าวินโดวส์ภาพถึงจะขึ้นมาปกติหลังจากนั้น
    ยินดีด้วยครับ อย่าลืมดูความร้อน Chipset ด้วยนะครับ ว่าร้อนขึ้นรึเปล่า

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Nov 2006

    Default

    อ่า...แบบนี้ก็เซตค่าอะไรใน Bios ไม่ได้อ่ะดิคับ

  14. #14
    Please!
    Guest

    Default

    นั่นล่ะครับปัญหา เพราะมันปรับ BIOS หรือแม้แต่จะเข้า DOS ก็ยังไม่ได้เลยครับ ตอนนี้ผมเอามันออกแล้วก็ใส่ GF7600GS ลงไปแทนแล้ว เสียดายอยู่เหมือนกัน ชิปเซ็ตที่ใช้ดินสอโมดิฟายไว้ก็จัดการลบมันให้เป็น NFORCE4 ธรรมดาไปเรียบร้อย (ประกันไม่ขาด อิอิ)

    สรุป 3DMARK03
    GF7600GS : 8900
    GF6600GT : 8850
    GF6600GT SLI : 15100


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •