overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: Sempron3200+ AM2NF6G-VSTA มือใหม่ได้แบบนี้เปนยังไงบ้างคับ

  1. #1
    OverclockZone Member masza's Avatar
    Join Date
    29 May 2007
    Location
    บางเขน - รังสิต

    Default Sempron3200+ AM2NF6G-VSTA มือใหม่ได้แบบนี้เปนยังไงบ้างคับ

    ตอนเทส 1 ชม Full load System50C CPU 63C มันร้อนไปป่าวคับ ซิงเดิมหมด เคส ไม่เปิด

    ถ้า แบบนี้ ผม จะเปิดเครื่อง โหลด บิท 24 ชม.ใหวป่าว


    แล้วทำไม Ram คอแซ 512 677ของผมมันบอก DDR2, PC2-5300 (333 MHz), 512 MBytes, unknown brand ทำไมมันขึ้น ยี่ห้อ หรอ กัวของปลอม !!

    พี่ๆ ช่วยดูให้ทีว่าแรม ผมมันแรงขึ้นป่าวคือว่าผม ดูไม่เปน อะ ผมลอง คล๊อกเล่นๆ

    หรือ ช่วยบอกวิธี คล๊อกแรมที


    สุดท้าย คับ ขอคำแนะนำให้การปรับทั้งหมด !!
    Last edited by masza; 29 May 2007 at 22:22:42.

  2. #2
    OverclockZone Member masza's Avatar
    Join Date
    29 May 2007
    Location
    บางเขน - รังสิต

    Default

    -*-

  3. #3
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default

    ไมสีเป็นงั้นอ่ะท่าน

  4. #4
    OverclockZone Member masza's Avatar
    Join Date
    29 May 2007
    Location
    บางเขน - รังสิต

    Default

    ฮ่าๆๆ สี มันเปนแบบนั้นเพราะ ถ่ายเอกสารมา !!

  5. #5
    siamzone's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2007
    Location
    ลำปาง/เชียงใหม่/เชียงราย

    Default

    ปกติ คับ ส่วน แรม ถูกต้องแล้ว คับ
    bus 677=333

  6. #6
    OverclockZone Member masza's Avatar
    Join Date
    29 May 2007
    Location
    บางเขน - รังสิต

    Default

    อีก ข้อ งับ

    สมมุติ ผมใช้ Hdd IDE 1 ตัวแล้ว Satall 1 ตัวแบบนี้ได้ไหมคับ ผมไม่ค่อยเข้าใจเรื่องพวกนี้

  7. #7
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    FSBน่าจะยังดันได้อีกนะ ลดตัวคูณ HTT อีกหน่อย

  8. #8
    siamzone's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2007
    Location
    ลำปาง/เชียงใหม่/เชียงราย

    Default

    ได้คับแต่ต้องเซตว่าเอาตัวไหนบูตผมว่าเอา sata เป็นมาสเตอร์ดีกว่า คับ

  9. #9
    OverclockZone Member masza's Avatar
    Join Date
    29 May 2007
    Location
    บางเขน - รังสิต

    Default

    ยังไปได้อีกคับ แต่ ว่า !! เรื่องของ กัวมันร้อน แล้ว ห้องผม กลางวัน นี้ ร้อนมากๆ

    ไม่รู้ว่า ความร้อน ประมานไหนที่มันทนไหว

  10. #10
    OverclockZone Member masza's Avatar
    Join Date
    29 May 2007
    Location
    บางเขน - รังสิต

    Default

    ดัน

  11. #11
    WhoAmI's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2007
    Location
    MahaSaraKham Free EMS

    Default

    ถ้ากังวลมากก็เปลี่ยนซิ้งค์เลยครับ หรือถ้าไม่อยากเสียเงิน ก็จัดสายไฟให้เรียบร้อย ไม่รก เปิดฝาเคส
    แล้วเอาพัดลมจ่อ รับรองอุณหภูมิลดลงแน่นอน

  12. #12
    OverclockZone Member masza's Avatar
    Join Date
    29 May 2007
    Location
    บางเขน - รังสิต

    Default

    ดัน

  13. #13
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    ตอนเทส 1 ชม Full load System50C CPU 63C มันร้อนไปป่าวคับ ซิงเดิมหมด เคส ไม่เปิด
    สำหรับความเป็น Sempron แล้ว ผมว่ามันร้อนไปนะครับ แต่ อุณหภูมิแค่ 63 CPU ตัวนี้ทนไหวครับ

    ถ้า แบบนี้ ผม จะเปิดเครื่อง โหลด บิท 24 ชม.ใหวป่าว
    ผมว่าถ้าจะเอาปลอดภัย ไร้กังวล คุณยกเลิกการ Overclock จะดีกว่านะครับ เพราะเครื่องมันต้องทำงาน 24. ชั่วโมงติดๆ เลยนะครับ อีกอย่างเดิมๆ ก็แรงแล้วครับ
    เดี๋ยวระวังจะเหมือนรไฟ Sprinter นะ วิ่ง 24 ชม. ไม่เคยดับเครื่องเลย แล้วก็มีวันที่เครื่องยนต์มันไฟไหม้ น่ะครับ (รถที่วิ่งไวแบบเต้มสูบก็งี้แหละครับ)


    แล้วทำไม Ram คอแซ 512 677ของผมมันบอก DDR2, PC2-5300 (333 MHz), 512 MBytes, unknown brand ทำไมมันขึ้น ยี่ห้อ หรอ กัวของปลอม !!
    เอา 333 คูณ 2 เลยครับ จะได้ค่าที่ถูกต้องเองแหละครับ

    พี่ๆ ช่วยดูให้ทีว่าแรม ผมมันแรงขึ้นป่าวคือว่าผม ดูไม่เปน อะ ผมลอง คล๊อกเล่นๆ

    หรือ ช่วยบอกวิธี คล๊อกแรมที
    ถ้า OC CPU สำเร็จ RAM ก็แรงขึ้นแล้วล่ะครับ เพราะวิ่งที่ Bus สูงขึ้นครับ

  14. #14
    OverclockZone Member masza's Avatar
    Join Date
    29 May 2007
    Location
    บางเขน - รังสิต

    Default

    กระจ่างเรยคับ !!


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •