overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: SD 1GB ของ Kingston มันFormatไม่ได้ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Dec 2006

    Default SD 1GB ของ Kingston มันFormatไม่ได้ครับ

    พี่ผมเค้าซื้อมา แล้วตอนจะเอาข้อมูลใส่ วินโดวเกิดมีปัญหา ผมก็ไม่รู้ว่ามันคือปัญหาอะไร พอดีฟังไม่ทันครับ ช่วยทีนะครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เครม

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Dec 2006

    Default

    ทำไมรู้ไม่ขึ้นอ่าครับ

  4. #4
    OverclockZone Member banku's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2007

    Default

    ไปเปิด write protect เปล่าอะ ที่มันเป็นเหมือนสวิทที่การ์ดน่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Dec 2006

    Default

    -*-

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Dec 2006

    Default

    ตรงนั้นไม่ได้ล็อกไว้ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Dec 2006

    Default

    เครมอย่างเดียวเลยเหรอครับ

  8. #8
    OverclockZone Member banku's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2007

    Default

    ลองฟอเมตในดอสดูครับ - -

  9. #9
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เครม คัร้งที่ 2

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Dec 2006

    Default

    พิมพ์คำสั่งformatของดอสพิมพ์ไงอ่ะ แต่ลองใช้ดอสเข้าแล้วมันบอกเข้าไม่ได้

  11. #11
    OverclockZone Member banku's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2007

    Default

    ก็พิมพ์ format ไดร์ฟที่จะฟอเมต

    เช่นถ้าเป็นไดร์ฟ D ก็
    format d:
    แค่นี้แหละครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •