overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: มันกลับมาเป็น800*600ตลอดเลยช่วยที

  1. #1
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default มันกลับมาเป็น800*600ตลอดเลยช่วยที

    ใช้การ์ดX1950pro ปกติผมจะทำให้เป็น1024*768 ได้ ปัญหานี้เคยเจอมาหลายทีแล้วแต่ก็แก้ได้ ตามที่เคยทำ แค่มาคราวนี้ แก้ไมได้ซะงั้น พอเข้าwinใหม่ เครื่องมันจะกลับเป็น800*600แล้วพอCatalyst control center ขึ้นก็จะมาเป็น1024*768แต่ตอนที่มานเป็น800*600ทำให้iconเรียงใหม่หมด ใครมีวิธีแก้ที่ใช้ได้แน่นอน ช่วยบอกหน่อยครับ จนปัญญาแล้ว

  2. #2
    OverclockZone Member aunj's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2007
    Location
    @ Thai Samsung เครือสหพัฒน์

    Default

    ลองลงไดรเวอร์ใหม่ดูคับ

  3. #3
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    ลองแล้วคราบลองหมดทุกวิธีที่จานึกออกแล้วหงะ

  4. #4
    User มีปัญหา ห้ามโอน sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    ลองถอยออกมาขัดสล็อดหน่อย ล้างเครื่องลงwinใหม่

  5. #5
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    เพิ่งลงwinใหม่เองครับ แล้วก็เพิ่งใส่การ์ดเข้าไป5วันเองครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Dio's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    กรุงเทพตอนล่าง มั้ง

    Default

    ลองกับเครื่องอื่นรึยังครับ ถ้าอาการเดียวกันก็เครมโลด

  7. #7
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    ปกติATIมานก็เป็นแบบนี้อะหลายๆตัวที่เคยใช้ก็เป็นเยี่ยงนี้ แต่ปกติก็ทำให้มานใหญ่ได้ เลยอยากรู้ว่าอาการแบบนี้มันเกิดจากอะไรกันแน่

    แต่ตอนนี้หายแล้ว ซะอย่างงั้น ปรับไปปรับมาได้ซะงั้น -*- ขอบคุณทุกท่านที่ช่วยตอบ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2007

    Default

    ผมก็ใช้ x1950 pro อยู่ครับ โดยรวมก็ชอบนะ สีมันสวยดี

    แต่ ผมรู้สึกว่ามันมีปัญหาเรื่องไดรเวอร์นะครับ อาการที่คุณ ohm27 เป็นผมก็เคยเป็น และเคยเป็นอีกหลายอาการเยอะมากๆเลย(เคยตั้งกระทู้ถามแล้ว แต่รู้สึกผมจะเป็นเยอะกว่าคนอื่น อาจเป็นที่ผมซวยคนเดียวก็ได้ ไม่เกี่ยวกับการ์ดจอรุ่นนี้ ของผมยี่ห้อ powercolor)

    จนล่าสุดเข้าเล่นเกมไรก็ไม่ได้เลย แถมเข้าCatalyst control center ไม่ได้อีกต่างหาก


    ล่าสุด ลงวินโดว์ใหม่ ลงไดรเวอร์การ์ดจอใหม่ ก็เข้าCatalyst control center ได้ปกติแล้ว

    แต่.... ส่วนที่เป็นการปรับค่า 3D หายไปซะงั้น เมนูอื่นอยู่ครบ ลองถอนออก แล้วลงไดรเวอร์ใหม่ก็เหมือนเดิม


    เฮ้อ การ์ดจอตัวต่อไปถ้ามีตังค์ ผมย้ายค่ายแน่ครับ เซ็ง ปัญหาจุกจิกกวนใจมากเลยครับ

    อีกอย่างไปดู 8800 gts มันสวยบาดใจดีจริงๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •