overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ใครเคยลอง GMA950 เล่น NFSC บ้างครับ

  1. #1
    OverclockZone Member TEN's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    นครปฐม-ราชบุรี

    Default ใครเคยลอง GMA950 เล่น NFSC บ้างครับ

    แล้ว ati 9200se เล่นได้เปล่าครับมันเข้าเกมส์และแสดงภาพได้ครบดีเปล่าครับ
    Last edited by TEN; 1 Jun 2007 at 00:59:06.

  2. #2
    OverclockZone Member peerapong's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ภูเก็ต

    Default

    ชิฟออนบอร์ด เล่นไม่ได้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member TEN's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    นครปฐม-ราชบุรี

    Default

    GF6100 ยังเล่นได้สบายเลยครับ onboad เหมือนกัน

  4. #4
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    เล่นไม่ได้ครับ ยังไงก็เล่นไม่ได้ เพระมันเป็นออนบอร์ดของIntelครับ ผมลองมาแล้ว เข้าTitleยังไม่ได้เลย

  5. #5
    OverclockZone Member TEN's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    นครปฐม-ราชบุรี

    Unhappy

    GMA950 คงเล่นไม่ได้แน่นอนเลยเพราะคุณBeaver_XTใช้อยู่คงลองมาแล้ว
    Last edited by TEN; 1 Jun 2007 at 01:01:28.

  6. #6
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    6100 onbaord เล่นได้

    แต่ 950 นี่แห้ว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •