overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ขอความช่วยเหลือครับ AMD 3800 x2 M2N-E SLI สดุดครับ

  1. #1
    X man
    Guest

    Default ขอความช่วยเหลือครับ AMD 3800 x2 M2N-E SLI สดุดครับ

    M/B M2N-E SLI
    CPU AMD 3800+ X2
    ram kingston 1G*2 667 DDR II
    VGA Asus EAX 1600 Pro/TD/256 MB
    เล่น วาคราฟ 3 แล้วสดุดครับพี่ winning เท่านั้นที่ไม่สดุด น่าจะมาจากสาเหตุอะไรครับ ช่วยด้วย
    ครับซื้อมาแล้วเล่นไม่ได้

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    สดุดไง ภาพกระตุกค้าง

  3. #3
    X man
    Guest

    Default

    มันเล่นแล้วก็หยุดค้างแป็ปหนึ่งแล้วก็ต่อ เหมือนกับ ดูDVDสะดุดครับ จะปรับยังไงดีครับ

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ลองลดของรายละเอียด ของเกมส์ลงมาครับ

  5. #5
    X man
    Guest

    Default

    อีกนิดหนึ่งพี่ ชุดของผมมันพอเล่นเกมส์ หรือเป็นไงบ้าง มันเข้ากันป่าวครับ
    การ์ดจอพอใช้ได้ใช่ป่าวครับ ขอบคุณครับ

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ปรับรายละเอีดยเกมส์ให้เข้ากับ ความสามารถการ์ดจอ แล้วจะเป็นสุขครับ ไม่มีปัญหา

  7. #7
    OverclockZone Member TOKEO's Avatar
    Join Date
    19 May 2007

    Default

    น่าจะเล่น การ์ดจอ GT ไปเลย ลื่นดีไม่มีสะดุด

  8. #8
    OverclockZone Member Dio's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    กรุงเทพตอนล่าง มั้ง

    Default

    สเป๊กนี้ เล่นแบบ Offline นี่ยังสดุดหรอ ไม่น่าเชื่อปรับความละเอียดของจอเท่าไหรเนี่ย

  9. #9
    OverclockZone Member Alexandrite's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006

    Default

    แปลก แค่ WC3 ทำไมกระตุกอ่ะครับ เพื่อนผมใช้ GeForce4 ก็ยังเห็นเล่นดีมีสุข (แต่จะชอบกวนประสาทพวกที่อยู่ใน BNet แบบ เด็วจะ Drop แล้วนะ Ha Ha)

  10. #10
    OverclockZone Member pungpond999's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2007
    Location
    ร้าน Speed Com 085-1169552 LINE:pond-austin

    Default

    ชุดเดียวกะผมเลยแต่แรมบัส533เองการ์ดจอxfx8600gtเล่นได้ทุกเกมนะลื้นหัวแตกเลยDot aไหลสบายๆเลย

  11. #11
    OverclockZone Member lemoned32's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007

    Default

    สะดุดช่วงเลือกตัวหรือเปล่าครับ

  12. #12
    X man
    Guest

    Default

    ขอบคุณมากครับทุกท่านเล่นได้แล้วครับ โดยการปรับตรงที่ option > shadow เป็น off ครับผม
    ตอนนี้เล่นได้แล้วครับ คิดว่าต้องซื้อใหม่ซะแล้ว หลังปรับแล้วภาพไม่ค่อยชัด แต่เล่นได้ก็โอเคแล้วครับ
    ขอบคุณทุกท่านครับผม


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •