overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: มันฟ้องแบบนี้หมายความว่าไงครับ

  1. #1
    OverclockZone Member TOKEO's Avatar
    Join Date
    19 May 2007

    Default มันฟ้องแบบนี้หมายความว่าไงครับ

    ผมเล่นเกมส์ไปสักพัก มันก็ฟ้องขึ้นมาแบบนี้เลยครับ หมายความว่ายังไงครับ และเกี่ยวข้องกับ ฮาร์ดแวร์ตัวไหน เล่นๆหลุดๆเซงครับ ผมไม่รู้สาเหตุเลยเขียนเข้ามาหาคำตอบจากผู้รู้ครับ ใครมีประสบการณ์ หรือรู้คำตอบ ช่วยผมด้วยครับ

  2. #2
    Amagin's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    อยู่เจียงใหม่เน้อ

    Default

    น่าจะมีปัญหาที่แรมครับ ไม่ทราบ oc รึเปล่า ถ้าใช่ลองลดมาใช้งานแบบเดิมๆดูก่อนครับ น่าจะหาย

  3. #3
    OverclockZone Member pattrick's Avatar
    Join Date
    16 May 2007

    Default

    น่าจะเป้นที่แรม ตอนผมเล่น dota บ้างทีก็เป้น เกมอื่นหรือ โปแกมอื่นไม่เป้น - -" เห้นเค้าบอกกันมาว่าแรมไม่เสถียร

  4. #4
    OverclockZone Member TOKEO's Avatar
    Join Date
    19 May 2007

    Default

    ไม่ได้ o c เลยครับ เดิมๆ เพราะไม่ได้ใช้ไรมาก แค่เล่นเกมส์ออนไลน์ SF ครับ กะเนต เล่นเกมส์ทีไรเซงทุกทีครับ
    ** แรมยี่ห้อ CORSAIR 1Gb /667 ใช้ 1 ตัว ครับ
    M/B ASUS M2N-E SLI
    เป็นเพราะไม่เข้ากะบอร์ดรึเป็นที่ตัวแรมเองครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Dekslam's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2007
    Location
    Mahora Library

    Default

    หืม อาการนี้เกี่ยวกับแรมหรอครับ
    ผมก็เคยเป้นนะ แต่แก้ไม่เป็นเลยเลิกเล่นเกมนั้นๆไปเลย

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Apr 2007
    Location
    เกรียนทุกที่

    Default

    ลองลงเกมส์ใหม่ดูซิครับ มันไม่สามารถอ่านคำสั่งไรได้นี่แหละครับ งมๆกันเอา

  7. #7
    OverclockZone Member TOKEO's Avatar
    Join Date
    19 May 2007

    Default

    แล้วถ้าผมเอาแรมไปเปลี่ยน มันจะหายไหมครับ (อาการอย่างงี้ที่ร้านเค้าจะรับเครมเปลี่ยนใหม่ไหมอ่าครับ)

  8. #8
    OverclockZone Member tarhardy's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    ลอง ลงWindowe ใหม่ ดู ถ้าเป็นอีก ก็เครมด่วน

  9. #9
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ลงทำความสะอาดหน่อยครับ ผมเคยเป็น แรมมันสกปรก เอาผมสะจอฟ้าเลยครับ

  10. #10
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เคยเป็นอย่างนี้ละ แต่ก่อนตอนนี้หายละ
    วินโดวส์ เอ๋อ หลังจากมันเดี้ยงจากการ o/c
    ลงใหม่วินโดวส์ใหม่หายเลย 555

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    KhonKaen

    Default

    ผมก็เป็นแต่ลงวินโดใหม่ก็ยังไม่หายอะทำไงดีผมใช้notebookแรมแค่256เองเกี่ยวกับแรมรึปาวอะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •