overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 45

Thread: c2d e6700 vs Amd 64 FXทุกตัว

  1. #1

    Wink c2d e6700 vs Amd 64 FXทุกตัว

    c2d e6700 vs Amd 64 FXทุกตัว ใครชนะครับสงสัยมาก เพราะFX แพงกว่า

  2. #2
    คนหลอกลวง
    Guest

    Default

    ดูตามอัธยาศัย

    http://www23.tomshardware.com/cpu.ht...=464&chart=169

  3. #3
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    มันไม่เหลือครับ....

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2007

    Default

    กระทู้ล่อเป้า - -"

  5. #5
    OverclockZone Member Mr_Money's Avatar
    Join Date
    14 May 2007
    Location
    กทม.เมืองฟ้าเมืองอมร

    Talking

    Quote Originally Posted by คนหลอกลวง View Post
    ดูตามอัธยาศัย

    http://www23.tomshardware.com/cpu.ht...=464&chart=169
    ขอบคุณ link นี้มากเลย ทำให้เข้าใจตัวเองว่าต้องการอะไรแน่ ตอนนี้คงขอเร็วช้าหน่อยแต่ประหยัดงบไว้ก่อน แค่ 13 วิ รอได้ คริ คริ อ่านไปอ่านมาพาลไปถึง router เลยนะงับ หุๆ

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ถ้าเลือกตามประสิทธิภาพ 6700 ครับ ดีกว่าแน่นอน
    ถ้าเลือกตามใจเรียกร้อง ผมเลือก FX ครับ สบายใจที่ได้ใช้ AMD อิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    L2 ของ FX มันเท่าไรครับ
    L2 ของ 6700 มันเท่าไรครับ เท่ากันหรือปล่าว

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by Drunk View Post
    L2 ของ FX มันเท่าไรครับ
    L2 ของ 6700 มันเท่าไรครับ เท่ากันหรือปล่าว
    6700 มีมากกว่า หลายเท่า ครับอิอิ

  9. #9
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ดูเล่นๆ ครับ ขำๆ

  10. #10
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    4 หัว ของ Intel ได้แค่ครึ่งเดียวของ 4 หัว ของ AMD ที่ ความเร็ว Core เท่ากัน อิอิอิ

  11. #11
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    ขำๆบ้าง E6700 เป็นที่หนึ่ง และไม่ปรากฏ amd อยูใน 1-20


  12. #12
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ฮุๆๆ ไม่มีตังซื้อสักตัว เท่าที่เห็น ปล่อยแม้งแรงกันเข้าไป รอ X2 4200+ 939 ในฝันดีกว่า อิอิ แรงที่สุดสำหรับผมแล้ว

  13. #13
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ฮุๆๆ ไม่มีตังซื้อสักตัว เท่าที่เห็น ปล่อยแม้งแรงกันเข้าไป รอ X2 4200+ 939 ในฝันดีกว่า อิอิ แรงที่สุดสำหรับผมแล้ว
    จริงครับ รอ X2 4400+ เหมือนกันรอให้ลดมาหน่อย สุดยอดแล้วครับ

  14. #14
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by Drunk View Post
    จริงครับ รอ X2 4400+ เหมือนกันรอให้ลดมาหน่อย สุดยอดแล้วครับ
    ของท่าน 940 พอหาไม่ไม่ยาก
    ผม 939 ซิครับ รอ กันต่อไป จะซื้อใหม่ยังหาไม่ได้เลย อิอิ

  15. #15
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ของท่าน 940 พอหาไม่ไม่ยาก
    ผม 939 ซิครับ รอ กันต่อไป จะซื้อใหม่ยังหาไม่ได้เลย อิอิ
    ของผมก็ 939 ครับ ถ้าเปลี่ยนเป็น AM2 ก็กะว่าจะเล่นสัก X2 5000+ ครับ ถูกดีแต่แรง

  16. #16
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by Drunk View Post
    ของผมก็ 939 ครับ ถ้าเปลี่ยนเป็น AM2 ก็กะว่าจะเล่นสัก X2 5000+ ครับ ถูกดีแต่แรง
    งั้นก็ คอร์เดียวกัน ชนแก้ว

  17. #17
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    เอาบ้าง ขำๆ อิอิอิ ขำหรือปล่าวก็ไม่รู้ ขอเอาของเก่ามาขำบ้าง

    นี่ครับ 4 หัวของ AMD เร็วกว่าเท่าตัว อิอิอิ
    Intel ต้องเอา 8 หัวมาสู้ กับ 4 หัวของ AMD ถึงจะสูสี

    ขนาด AMD 2 หัว ยังต้องเอา 4 หัวมาสู้เลย 555
    เดี๋ยว AMD ออก 8 หัว แล้วไง ก็ต้องเอา 16 หัวมาสู้อีก ไม่งั้นไม่ชนะ

  18. #18
    OverclockZone Member P@RN's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006

    Default

    FX ท่าทางจะแรงกว่า

  19. #19
    OverclockZone Member เสือไรเฟิล's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    แต่ FX 4 CORE เมืองไทยมีขาย แต่!!!!
    มันไม่ได้เอาบอร์ดมาขายด้วยแล้วจะแรงยังไง!!!!!

  20. #20
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Talking

    Quote Originally Posted by เสือไรเฟิล View Post
    แต่ FX 4 CORE เมืองไทยมีขาย แต่!!!!
    มันไม่ได้เอาบอร์ดมาขายด้วยแล้วจะแรงยังไง!!!!!
    It doesn't matter where it is.
    The matter is, FX 4 CORE is the fastest in the world now...

Page 1 of 3 123 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •